Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 17/02/2022 14:06 (GMT+7)

Thủy Tiên bị hàng xóm đòi khởi kiện, mẹ ruột liền nhắn nhủ một câu đầy xúc động!

Theo dõi GĐ&PL trên

Mẹ ruột Thủy Tiên vẫn luôn ủng hộ con gái theo con đường thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Ồn ào từ thiện vừa xong, vợ chồng Thủy Tiên lại bất ngờ vướng tin đồn bị hàng xóm đồng lòng khởi kiện vì phá vỡ kiến trúc của khu biệt thự khi xây nhà có thiết kế khác hẳn với tổng thể.

Thủy Tiên bị hàng xóm đòi khởi kiện, mẹ ruột liền nhắn nhủ một câu đầy xúc động! Ảnh 1
Công Vinh và Thủy Tiên ăn mặc khá đơn giản, vui vẻ hội ngộ cùng em gái và bạn bè.
Thủy Tiên bị hàng xóm đòi khởi kiện, mẹ ruột liền nhắn nhủ một câu đầy xúc động! Ảnh 2
Mẹ ruột Thủy Tiên vẫn luôn ủng hộ con gái theo con đường thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Thủy Tiên và ông xã vẫn giữ im lặng và không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Gần đây, nữ ca sĩ đã cập nhật ảnh mới trên trang cá nhân. Trong ảnh, Thủy Tiên diện trang phục khá đơn giản, không cầu kỳ, lộng lẫy. Có thể thấy, cô vẫn giữ tinh thần vui vẻ, rạng rỡ sau những ồn ào bủa vây.

Đáng chú ý, dưới bài viết mẹ ruột đã nhắn nhủ một câu gây xúc động mạnh: "Chúc vợ chồng con luôn sức khỏe, hạnh phúc nhanh chóng khôi phục lại kinh tế như sự nghiệp hùng cường vững mạnh để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh đang cần con nhé".

Thủy Tiên bị hàng xóm đòi khởi kiện, mẹ ruột liền nhắn nhủ một câu đầy xúc động! Ảnh 3
Ồn ào từ thiện vừa xong, vợ chồng Thủy Tiên lại bất ngờ vướng tin đồn bị hàng xóm đồng lòng khởi kiện.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh bị 70% hàng xóm ký tên khởi kiện. Theo lời tố cáo, vợ chồng ngôi sao này đã phá vỡ kiến trúc chung của toàn khu vực khi xây dựng, sửa sang căn biệt thự của mình. Bên cạnh đó, nhiều người còn bức xúc khi cặp vợ chồng có thái độ sống không tốt.

Thế nhưng, vẫn còn đó rất nhiều nghi vấn cho rằng chuyện Thủy Tiên bị hàng xóm kiện là tin đồn nhảm. Lý do bởi không hề có bằng chứng, nhân chứng nào xuất hiện. Những gì dư luận nhận được chỉ đơn giản là lời nói vô căn cứ của một số cá nhân trên mạng xã hội.

Thủy Tiên bị hàng xóm đòi khởi kiện, mẹ ruột liền nhắn nhủ một câu đầy xúc động! Ảnh 4
Thủy Tiên và mẹ ruột.

Hiện tại, trước hàng loạt tin đồn xoay quanh chuyện xây nhà, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang giữ im lặng. Dư luận chờ đợi lời giải thích rõ ràng nhất từ phía cặp đôi. Cộng đồng mạng kêu gọi mọi người tỉnh táo, không nên kết luận vội vàng khi chưa có thông tin chính thức hay bất cứ chứng cứ nào xác thực được đưa ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.