Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 24/01/2023 15:41 (GMT+7)

Thương Tín: 'Đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui'

Theo dõi GĐ&PL trên

Thương Tín cho biết điều ông mong muốn chính là cho con gái học hành đầy đủ.

Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của Thương Tín đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Nhờ sự giúp đỡ và quan tâm của nhạc sĩ Tô Hiếu, nam nghệ sĩ nhận được nhiều lời mời biểu diễn ở nhiều địa điểm khác nhau. Khi không đi diễn, ông sẽ đến thăm khám ở một phòng khám y học cổ truyền gần nhà để tập vật lý trị liệu và nắn chỉnh xương khớp.

Mới đây nghệ sĩ Thương Tín đã hé lộ về kế hoạch đón Tết Nguyên Đán. Ông cho biết sẽ trở về quê nhà ở Phan Rang - Tháp Chàm, ngoài ra điều nam diễn viên quan tâm nhất chính là có sức khỏe để làm việc và kiếm tiền nuôi con gái.

Thương Tín: 'Đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui' Ảnh 1
Một trong những hình ảnh mới nhất của Thương Tín

Thương Tín tâm sự ông vô cùng hạnh phúc vì có thể ăn Tết cùng con gái: "Năm nay tôi thấy mình già đi nhiều. Tôi không còn trông đợi như xưa. Chỉ có điều đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui. Tôi nhớ con quá". Nam nghệ sĩ lấy con gái làm động lực để làm việc, vì Thương Tín cho rằng con quá thiệt thòi và mong con cái được học hành đầy đủ trong khả năng của bản thân ông.

Về dự định và thời gian đón Tết, nam nghệ sĩ sẽ về quê trong ngày 25 hoặc 26 âm lịch, mùng 10 quay trở lại thành phố Hồ Chí Minh. Ông mong muốn được gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè và hàng xóm ở quê nhà. Thương Tín tâm sự vì sau tất cả những ồn ào đời tư, mọi người vẫn đón nhận và quan tâm ông như trước đây.

Thương Tín: 'Đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui' Ảnh 2
Ngoài việc đi hát, nam nghê sĩ còn được mời đi đóng phim ở Hà Tĩnh với mức cát-sê là 20 triệu đồng
Thương Tín: 'Đón Tết cùng con gái làm tôi rất vui' Ảnh 3
Ông đã có thể tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của bản thân và có một nguồn thu nhập ổn định để trang trải trong cuộc sống

Cùng chuyên mục

Tin mới