Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/10/2021 09:40 (GMT+7)

Thực nghiệm hiện trường vụ em trai sát hại chị gái lấy tiền đưa bạn gái đi du lịch

Theo cơ quan chức năng, Lê Lâm Trường (SN 1995) là đối tượng nghiện game, ham mê cờ bạc và mắc nợ số tiền trên 100 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả. Do đó, nam thanh niên này đã nảy sinh sát hại người thân để cướp tài sản.

Ngày 12/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang tổ chức thực nghiệm vụ án “giết người, cướp tài sản” xảy ra tại ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành. Bị can là Lê Lâm Trường (SN 1995, ngụ địa phương).

Theo Cơ quan Công an, Trường là đối tượng nghiện game, ham mê cờ bạc và mắc nợ số tiền trên 100 triệu đồng nhưng không có khả năng chi trả. Do đó, nam thanh niên này đã nảy sinh sát hại người thân để cướp tài sản.

Thực nghiệm hiện trường vụ em trai sát hại chị gái lấy tiền đưa bạn gái đi du lịch Ảnh 1
Lê Lâm Trường thực hiện lại hành vi gây án. Ảnh: Công an An Giang.

Ngày 7/3, nhân lúc cha mẹ nuôi từ An Giang lên TP.HCM khám bệnh, ở nhà chỉ có chị gái và cháu nhỏ, Trường ra tay theo kế hoạch trước đó.

Trường sử dụng thanh sắt dài 40cm đánh nhiều nhát vào sau gáy và đầu chị gái, rồi tiếp tục bóp cổ nạn nhân cho đến khi bất động.

Sau đó, Trường kéo nạn nhân vào phòng ngủ, lục lọi trong nhà lấy 3,5 lượng vàng 24K cùng số tiền hơn 100 triệu đồng trước khi bỏ trốn khỏi địa phương.

Lê Lâm Trường bị cơ quan điều tra bắt giữ tại Đà Nẵng khi đối tượng này đang trên đường dẫn bạn gái đi du lịch.

Theo cơ quan điều tra, buổi thực nghiệm nhằm kiểm tra lại các tình tiết chứng cứ vụ án, đảm bảo tính khách quan, toàn diện, chính xác trong hoạt động tố tụng hình sự…

Cùng chuyên mục

Tin mới