Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/07/2023 23:52 (GMT+7)

Thời tiết Hà Nội 2 ngày cuối tuần dự kiến diễn ra concert BLACKPINK thế nào?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong 2 ngày cuối tuần (29/7 - 30/7) cũng là 2 ngày dự kiến diễn ra Concert của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, thời tiết tại Hà Nội có thể có mưa dông rải rác.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua Bắc Bộ nối với cơn bão Doksuri, dự báo từ 29/7 - 30/7 đợt nắng nóng sẽ chấm dứt, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội có mưa lớn trên diện rộng.

Theo dự báo của The Weather Channel, thời tiết hai ngày cuối tuần tại Hà Nội dao động từ 27-33 độ C. Nhưng do độ ẩm cao lên đến 90% nên tạo cảm giác oi bức. Kênh này cũng dự báo Hà Nội có thể có mưa dông rải rác vào chiều tối với khả năng có mưa là 80% vào thứ Bảy và 60% vào Chủ Nhật.

Thời tiết Hà Nội 2 ngày cuối tuần dự kiến diễn ra concert BLACKPINK thế nào? Ảnh 1

Được biết, theo kế hoạch 2 ngày (thứ Bảy 29/7 và Chủ Nhật 30/7) cũng là thời điểm Concert của nhóm nhạc nữ đình đám BLACKPINK sẽ diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện được đông đảo fan BLACKPINK háo hức đón chờ, có thể cùng quẩy hết mình với Idol ngay tại chính "sân nhà". Chính vì vậy, mọi thông tin từ giá vé, săn vé, lightstick,... cho đến vấn đề thời tiết cũng được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Tuy nhiên, đến hiện tại thông tin Concert của nhóm nhạc nữ BLACKPINK có được được diễn ra vào tối 29/7 và 30/7 hay không vẫn đang là chủ đề được bàn luận. Bởi ngay sát ngày diễn ra show, Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam (VCPMC) gửi yêu cầu đề nghị thu hồi giấy phép show của Blackpink.

Dẫu vậy, đông đảo fan chân chính yêu mến BLACKPINK tại Việt Nam mong mỏi Concert vẫn sẽ được diễn ra thuận lợi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.