Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 19/06/2021 21:47 (GMT+7)

Thiếu niên 16 tuổi từ Hà Nội lên Hoà Bình tắm sông bị đuối nước thương tâm

Trong lúc đang tắm sông cùng nhóm bạn học khoảng 10 người, tại khu vực sông Bôi, ở xóm Mỵ, xã Mỵ Hoà, (huyện Kim Bôi, Hoà Bình), em L. bất ngờ bị đuối nước và tử vong sau đó.

Tối 19/6, lãnh đạo UBND xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi, Hòa Bình xác nhận địa bàn xảy ra 1 vụ đuối nước.

Thiếu niên 16 tuổi từ Hà Nội lên Hoà Bình tắm sông bị đuối nước thương tâm Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Mạng xã hội).

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h00 trưa cùng ngày tại khu vực sông Bôi thuộc xóm Mỵ, xã Mỵ Hòa. Tại thời điểm trên, một nhóm học sinh khoảng 10 người cả nam và nữ đã đi từ Hà Nội bằng xe máy đến khu vực sông Bôi, ở xóm Mỵ để tắm ở đoạn sông có độ sâu lớn.

Lúc này, không may em T.T.L (SN 2005, trú tại xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nôi) bị đuối nước. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền xã Mỵ Hòa đã huy động các lực lượng cùng người dân (khoảng hơn 200 người) đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân.

Đến 18h20 cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy tại khu vực giáp ranh với xã Sào Báy, huyện Kim Bôi và đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Cùng chuyên mục

Những đối tượng nào được ra đường sau 18h ở TP.HCM?
UBND TP.HCM vừa có văn bản khẩn tăng cường biện pháp giảm mật độ lưu thông trên đường. Theo đó yêu cầu mọi người dân hạn chế tối đa ra đường, các cửa hàng, cơ sở kinh doanh phải đóng cửa từ 18h đến 6h hàng ngày.

Tin mới

Bộ GD&ĐT nói gì về phổ điểm 'lạ' ở môn tiếng Anh
Đại diện Bộ GD&ĐT cho rằng, đề thi môn Tiếng Anh năm nay đã phản ánh khách quan kết quả học tập của thí sinh cũng như phản ánh trung thực điều kiện dạy học của các nhà trường là khác nhau, đặc biệt giữa các nhà trường ở vùng thuận lợi và vùng khó khăn.