Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 13/10/2021 16:53 (GMT+7)

Sự thật đoạn clip 'cả nhà tổ trưởng dân phố đánh người vì tiền trợ cấp'

Công an xác định nguyên nhân vụ việc này là do mâu thuẫn trong buôn bán, không liên quan đến vấn đề tiền trợ cấp.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip với nội dung "Cả nhà tổ trưởng dân phố xông vào đánh tôi vì tiền trợ cấp… Nó đánh đến gãy tay bà chị tôi, tổ trưởng còn thách tôi đi thưa" gây xôn xao.

Sự thật đoạn clip 'cả nhà tổ trưởng dân phố đánh người vì tiền trợ cấp' Ảnh 1
Sự thật đoạn clip 'cả nhà tổ trưởng dân phố đánh người vì tiền trợ cấp' Ảnh 2
Nhóm người lao vào đánh 2 người phụ nữ khiến ngã lăn ra sàn nhà

Theo đoạn clip trích xuất từ camera an ninh, 2 người phụ nữ lớn tuổi đứng bán trái cây bên trong nhà thì bất ngờ bị nhóm người xông vào đánh, đá tới tấp khiến ngã lăn ra sàn nhà. Vụ việc chỉ dừng lại khi có một số người vào can ngăn.

Được biết, sự việc xảy ra tại tiệm bán trái cây trên đường Tân Kỳ Tân Quý (phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM) do bà N.T.K.H. (45 tuổi) làm chủ.

Sự thật đoạn clip 'cả nhà tổ trưởng dân phố đánh người vì tiền trợ cấp' Ảnh 3
Tiệm bán trái cây nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: PLO

PLO thông tin, bà N.T.K.H. xác nhận mình và chị ruột là bà N.T.V. (53 tuổi) là 2 người bị đánh trong clip xuất hiện trên mạng.

Theo bà H., sự việc xảy ra vào khoảng hơn 9h ngày 10/10. Thời điểm này, bà cùng chị gái đứng bán trái cây bên trong nhà trên dường Tân Kỳ Tân Quý (phường Tân Sơn Nhì).

Bà H. cho biết: "Hai người đánh là người trong gia đình, gọi tôi bằng dì ruột. Họ một người đi cửa trước, một người đi cửa sau vô cớ tấn công tôi và chị tôi lúc đó đang bán trái cây".

Sau vụ việc, bà bị chấn thương đầu và hiện tại vẫn còn đau đầu, đau vùng bụng; còn bà V. chấn thương ở tay, được đưa đi thăm khám tại bệnh viện.

Sự thật đoạn clip 'cả nhà tổ trưởng dân phố đánh người vì tiền trợ cấp' Ảnh 4
Bà N.T.V, chị ruột bà H. cũng được phản ánh là bị thương ở tay sau vụ việc. Ảnh: PLO.

Bà H. cho biết thêm, nguyên nhân thực sự là mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình với nhau về việc cạnh tranh chỗ bán hàng. Riêng thông tin cả gia đình tổ trưởng tổ dân phố đánh người vì tiền trợ cấp lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác.

Liên quan đoạn sự việc trên, đại diện Công an phường Tân Sơn Nhì cho biết, đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của nạn nhân và cũng đã mời các bên liên quan lên trụ sở để làm rõ. Công an cũng xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trong buôn bán, không liên quan đến vấn đề tiền trợ cấp.

Cùng chuyên mục

Tin mới