Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 15/04/2021 20:51 (GMT+7)

Sơn La: Bàng hoàng phát hiện 3 học sinh đuối nước thương tâm

Khi phát hiện 3 học sinh không đến lớp, cô giáo đã thông báo đến gia đình. Sau quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện 3 học sinh đã tử vong dưới ao nước.

Chiều ngày 15/4, lãnh đạo UBND xã Phổng Lăng, (huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 3 học sinh tử vong.

Sơn La: Bàng hoàng phát hiện 3 học sinh đuối nước thương tâm Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h cùng ngày, cô giáo phát hiện có 3 học sinh không đến lớp nên đã báo tin cho gia đình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương, bà con dân bản đã đến hiện trường và tìm được thi thể 3 cháu tại một ao nước thuộc bản Lăng, xã Phổng Lăng.

3 nạn nhân được xác định là cháu Q.H.B, C.V.Đ, L.V.S, cùng trú tại xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu, là học sinh lớp 4, lớp 5, trường Tiểu học - Trung học cơ sở Phổng Lăng.

Hiện thi thể các nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Cùng chuyên mục

Bắc Bộ và Trung Bộ chuẩn bị đón đợt nắng nóng kéo dài mới
Dự báo do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên từ ngày 10/5, ở khu vực phía Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Tin mới