Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 29/09/2022 11:43 (GMT+7)

Sinh đôi nhưng chỉ có 1 đứa là con của chồng: Kết quả ADN tố cáo bí mật động trời của cô vợ ngoan

Theo dõi GĐ&PL trên

Cứ nghĩ cả 2 con gái sinh đôi đều là con mình nên bao năm qua người chồng này luôn yêu thương vợ con hết lòng. Vậy mà 1 ngày, anh ngỡ ngàng trước kết quả xét nghiệm ADN.

Có nhiều năm gắn bó với nghề phân tích ADN, Cô Nguyễn Thị Nga - Giám đốc Trung tâm Phân tích ADN và Công nghệ di truyền là người từng gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều khách hàng. Cũng từ đây, cô được chứng kiến biết bao nhiêu câu chuyện đầy éo le của người trong cuộc liên quan đến huyết thống của những đứa trẻ mới sinh hoặc những đứa trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Có lẽ sự thật vẫn mãi là sự thật, cái kim trong bọc dù giỏi che giấu cỡ nào cuối cùng vẫn sẽ bị lộ ra. Như câu chuyện dưới đây, dù người vợ đã cố tình che giấu bí mật động trời song cuối cùng vẫn bị tờ xét nghiệm ADN phanh phui tất cả.

Sinh đôi nhưng chỉ có 1 đứa là con của chồng: Kết quả ADN tố cáo bí mật động trời của cô vợ ngoan - 1
Kết quả xét nghiệm quan hệ bố con với 2 bé song sinh làm ông bố trẻ không khỏi ngã ngửa. Một đứa không phải là con của anh. (Ảnh minh họa)

Đó là trường hợp của một cặp vợ chồng trẻ ở Hòa Bình. Nhiều năm trước, cặp vợ chồng này đã đưa nhau đến trung tâm làm xét nghiệm ADN của cô Nga để làm xét nghiệm huyết thống quan hệ bố con với 2 đứa trẻ sinh đôi.

Nguyên nhân chỉ vì 2 cô con gái sinh đôi của cặp vợ chồng này càng lớn lên lại càng không có nét nào giống nhau. Đặc biệt 1 cô con gái không có nét nào giống anh cả. Nghi ngờ bị bệnh viện trao nhầm con cho sản phụ khi sinh nên 2 vợ chồng dắt díu nhau đến làm xét nghiệm.

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm quan hệ bố con với 2 con song sinh làm ông bố trẻ không khỏi ngã ngửa. Một đứa không phải là con của anh. Trong khi đó, khi làm kết quả xét nghiệm với mẹ thì cả 2 bé đều là con ruột của vợ.

Kết quả trên khiến cả gia đình người đàn ông trẻ choáng váng. Không ai biết được tại sao lại có kết quả kỳ lạ này ngoài người vợ trẻ. Chỉ đến lúc này, chị vợ ngoan hiền mới thú nhận với chồng rằng trong thời gian rụng trứng, chị đã có quan hệ với chồng và 1 người đàn ông khác. Điều này khiến người vợ mang thai đôi nhưng khác trứng, có quan hệ huyết thống với cha hoàn toàn khác biệt.

Sinh đôi nhưng chỉ có 1 đứa là con của chồng: Kết quả ADN tố cáo bí mật động trời của cô vợ ngoan - 2
Chỉ đến lúc này, chị vợ ngoan hiền mới thú nhận với chồng rằng trong thời gian rụng trứng, chị đã có quan hệ với chồng và 1 người đàn ông khác. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ thú nhận mà người đàn ông này rụng rời. Sau đó, họ kéo nhau về Hòa Bình. Sau này, qua các bệnh nhân khác, cô Nga được biết cặp vợ chồng này đã ly hôn.

Dù kết quả xét nghiệm ADN có thể khiến gia đình trẻ kia tan nát do sự thật bao năm giấu giếm bị phanh phui ra ánh sáng nhưng những người làm xét nghiệm ADN như cô không thể không trung thực với khách hàng được”, cô Nga khẳng định.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.