Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 13/03/2022 10:00 (GMT+7)

Sau 1 năm ở ẩn, NSƯT Hoài Linh mất bao nhiêu thu nhập?

Theo dõi GĐ&PL trên

Thời điểm trước khi vướng vào ồn ào từ thiện, mức cát xê của NSƯT Hoài Linh đứng nhất nhì làng giải trí Việt.

NSƯT Hoài Linh là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là sau khi vướng vào ồn ào từ thiện. Kể từ khi lên tiếng xin lỗi, đồng thời giải ngân số tiền 14 tỷ đồng cho đến nay, NSƯT Hoài Linh "vắng bóng" hoàn toàn trong các hoạt động nghệ thuật.

Sau 1 năm ở ẩn, NSƯT Hoài Linh mất bao nhiêu thu nhập?

Nam nghệ sĩ không xuất hiện trong các quảng cáo, MV hay đăng tải clip YouTube như trước khi vướng vào ồn ào. Chính bởi thế nên thu nhập của Hoài Linh chắc chắn cũng mất đi một khoản kha khá.

Trước khi vướng vào ồn ào tiền từ thiện, Hoài Linh là một trong những sao Việt sở hữu mức cát xê cao nhất nhì làng giải trí. Là danh hài được yêu mến, thế nên điều này cũng không quá bất ngờ.

Sau 1 năm ở ẩn, NSƯT Hoài Linh mất bao nhiêu thu nhập?

Thông tin từ một nhà sản xuất phim cho hay, số tiền mà NSƯT Hoài Linh được mời đóng phim lên đến 3 tỷ đồng. Không chỉ vậy, "sáu Bảnh" còn được trả trung bình 100 triệu đồng cho mỗi lần đi diễn tại phòng trà, sân khấu kịch và khoảng 200 triệu để góp vui tại các sự kiện.

Đối với nghệ sĩ hài, dịp tết đến xuân về là cơ hội "vàng" để kiếm tiền, và nam danh hài cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi dịp Tết, Hoài Linh luôn là gương mặt được "chọn mặt gửi vàng" trong mỗi video hài tết, show giải trí chào xuân, TVC quảng cáo,... và con số để nhận được cái gật đầu đồng ý từ Hoài Linh cũng không hề nhỏ.

Sau 1 năm ở ẩn, NSƯT Hoài Linh mất bao nhiêu thu nhập?

Bên cạnh đó, kênh YouTube của NSƯT Hoài Linh dù chỉ mới được thành lập cách đây không lâu cũng nhận về lượng lớn lượt xem từ các fan. Với số lượng hơn 1 triệu người đăng ký, hàng triệu lượt xem ở các video trước khi ở ẩn, tính sương sương cũng thấy Hoài Linh mất lượng lớn doanh thu từ việc ở ẩn trên nền tảng YouTube.

Sau 1 năm ở ẩn, NSƯT Hoài Linh mất bao nhiêu thu nhập?

Có thể thấy với việc lựa chọn cách ở ẩn sau khi scandal bùng nổ, Hoài Linh đã mất một lượng lớn thu nhập, không thể nào cân đo đong đếm được.

Dù gì đi chăng nữa thì hơn lúc nào hết, khán giả vẫn rất hy vọng sự quay trở lại của Hoài Linh, mong một ngày không xa, nam danh hài sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn với các hoạt động nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.