Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/09/2023 17:26 (GMT+7)

Sát Rằm Trung thu: 3 con giáp rũ sạch vận xui, tiền tài bám gót

Theo dõi GĐ&PL trên

3 con giáp từ nay đến sát Rằm Trung thu vận may kéo đến dồn dập, tiền tài bám gót

Tuổi Mùi

Từ nay đến sát Rằm Trung thu, người tuổi Mùi được sao Thái Âm chủ về đào hoa hậu thuẫn nên vượng đón nhân duyên. Nữ mệnh sẽ gặp nhiều may mắn hơn nam mệnh ở phương diện. Người độc thân càng dễ có cơ hội tiến tới với đối tượng khác giới.

Sát Rằm Trung thu: 3 con giáp rũ sạch vận xui, tiền tài bám gót Ảnh 1

1 tuần trước Trung thu, công việc của tuổi Mùi gặp nhiều thuận lợi do có quý nhân trợ giúp. Nhiều vấn đề vướng mắc từ lâu được tháo gỡ triệt để. Nhân lúc này, nên chủ động nắm bắt các cơ hội xung quanh mình và cố gắng hết sức để khẳng định bản thân.

Từ tuần này trở đi, tuổi Mùi còn được cát tinh trợ mệnh nên mang theo cơ hội phát tài phát lộc. Cố gắng phát huy hết thế mạnh của mình, có thể nhận về khoản lợi nhuận khổng lồ.

Tuổi Mão

Theo Tử vi con giáp, người tuổi mão có tính sáng tạo cao, thông thạo nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật đến đời sống. Tuổi Mão được dự đoán là gặp vận may từ nay đến Rằm Trung thu. Mọi khó khăn đều được con giáp này dễ dàng giải quyết. Họ nhận được cơ hội công việc, đầu tư tốt hơn.

Sát Rằm Trung thu: 3 con giáp rũ sạch vận xui, tiền tài bám gót Ảnh 2

Nếu đang kinh doanh thì sẽ được phù trợ buôn may bán đắt, gặp được đối tác uy tín, thu về lợi nhuận cao. Tính cách chăm chỉ, tỉ mỉ giúp tuổi Mão được lãnh đạo tin cậy, giao nhiệm vụ quan trọng.

Đường công danh, tiền tài của tuổi Mão từ nay trở đi đều rất thuận lợi, không phải lo nghĩ nhiều về kinh tế.

Tuổi Ngọ

Từ nay đến Trung thu, vận khí của người tuổi Ngọ cực kỳ vượng. Từ "phát tài" là để dành cho những người tuổi Ngọ thời gian tới. Con giáp này bắt đầu kiếm được nhiều tiền, may mắn không ngừng kéo đến khiến cuộc sống trở nên hạnh phúc, viên mãn.

Sát Rằm Trung thu: 3 con giáp rũ sạch vận xui, tiền tài bám gót Ảnh 3

Công việc không phải là nhân vật xuất sắc nổi bật nhất nhưng cũng có thành tích ấn tượng khiến lãnh đạo xem trọng. Sự chăm chỉ của tuổi Mùi sẽ được đền đáp bằng thu nhập hậu hĩnh, rộng đường thăng tiến.

(Thông tin bài viết mang tính tham khảo).

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.