Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/10/2021 20:12 (GMT+7)

Rộ thông tin đơn tố giác Thủy Tiên được PC02 tiếp nhận, phía nữ ca sĩ lên tiếng phản hồi

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao thông tin đơn tố giác Thủy Tiên về những khuất tất trong quá trình từ thiện đã được phòng PC02 thông báo tiếp nhận. Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng phản hồi.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một nhân vật tên P.N, liên quan đến vấn đề từ thiện của bà xã Công Vinh trong đợt lũ lụt miền Trung vào cuối năm 2020.

Rộ thông tin đơn tố giác Thủy Tiên được PC02 tiếp nhận, phía nữ ca sĩ lên tiếng phản hồi
Facebook P.N đăng tải hình ảnh được cho là đơn phản hồi từ phòng PC02

Theo như thông tin P.N chia sẻ, ngày 17/9/2021, đơn tố giác ca sĩ Thủy Tiên của cô đã được Phòng C.ảnh sát hình sự (PC02) thông báo tiếp nhận, và chuyển đến Văn phòng Cơ quan C.ảnh sát điều tra (PC01) để xem xét và giải quyết theo quy định.

Ngoài ra, P.N cho biết hành trình pháp lý với Thủy Tiên của cô đã trôi qua gần 1 năm và đi được hơn 70% chặng đường. P.N cũng nhấn mạnh đây không phải cuộc chiến thắng thua, cơ bản là tìm ra sự minh bạch trong công tác thiện nguyện.

Nguyên văn chia sẻ của P.N:

"Lại tiếp chuyện về tiền từ thiện của em Thủy Tiên. Ngày 17/9, phòng C.ảnh sát hình sự thuộc PC02 có gửi cho tôi văn bản thông báo tiếp nhận điều tra đơn tố cáo mà tôi đã gửi cho cơ quan chức năng. Trong văn bản có ghi rõ là đã chuyển đơn đến Văn phòng Cơ quan C.ảnh sát điều tra PC01 để làm rõ sự việc khuất tất, chênh lệch số tiền 81.300.000.000 đồng (tám mươi mốt tỷ, ba trăm triệu đồng chẵn) trong gói 177 tỷ tiền từ thiện mà chính Thủy Tiên đã báo cáo. Có nghĩa là cơ quan điều tra xem như đã chính thức vào cuộc. Hành trình này tôi đeo đuổi đến nay cũng gần 1 năm và giờ xem như đã đi hơn 70% đoạn đường. Đây không phải là chuyện thắng thua mà cốt chỉ mong muốn hướng đến sự minh bạch hóa các công tác xã hội thiện nguyện tại Việt Nam. Chỉ cần mỗi cá thể nhỏ chúng ta luôn xem vấn đề minh bạch là tiên phong trong mọi vấn đề thì việc hướng đến sự minh bạch vĩ mô không có gì là khó cả".

Rộ thông tin đơn tố giác Thủy Tiên được PC02 tiếp nhận, phía nữ ca sĩ lên tiếng phản hồi
Đoạn chia sẻ của P.N hiện đang gây xôn xao dư luận

Liên hệ với luật sư đại diện phía Thuỷ Tiên để xác minh vụ việc trên, người này cho biết: "Hiện tại toàn bộ thông tin liên quan đến hoạt động thiên nguyện của Thủy Tiên và những hoạt động nói xấu gia đình Công Vinh - Thủy Tiên trên mạng như tôi đã thông báo trong thông cáo báo chí, chúng tôi đã yêu cầu và đang phối hợp với tất cả cơ quan nhà nước, trong đó có Bộ C.ông an để làm rõ. Hiện tại, tôi không thể chia sẻ bất cứ thông tin nào khác cũng như bình luận nào. Tất cả đang chờ sự phán quyết công tâm từ cơ quan chức năng và trả lại sự trong sạch cho Thuỷ Tiên".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.