Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/07/2022 14:48 (GMT+7)

Review dịch vụ gia công túi xách, balo theo yêu cầu của Gubag

Theo dõi GĐ&PL trên

Gubag lưu lại ấn tượng trong lòng khách hàng về một thương hiệu balo, túi xách tin cậy, chất lượng, mang đậm phong cách riêng. Tự vận hành quy trình từ sản xuất, phân phối và chăm sóc sau bán hàng, Gubag luôn tối ưu, nâng cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

u1-1657093350.jpg
Gu Bag – Thương hiệu balo đựng laptop uy tín.

Bài review chi tiết dưới đây là dành cho những ai đang có nhu cầu đặt may, gia công túi xách, balo theo yêu cầu tại Gubag.

1. Báo giá

Vì tự vận hành quy trình của mình từ A đến Z, Gubag có thể điều chỉnh báo giá tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đã có mức ngân sách cố định cho mình rồi, Gubag có thể báo giá tư vấn ngược lại cho bạn. Với những chất liệu gì, chi tiết như thế nào, thiết kế ra sao, số lượng… để phù hợp với mức ngân sách của bạn.

2. Chất lượng sản phẩm

Thành phẩm đầu ra của Gubag được kiểm duyệt kỹ càng, khách hàng được đồng kiểm ngay từ sản phẩm mẫu. Để đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện đúng như yêu cầu theo hợp đồng, trong quá trình sản xuất, ở mỗi khâu, Gubag đều có quy trình chỉn chu, những tiêu chí cụ thể để đánh giá kết quả.

u2-1657093351.png
Dịch vụ gia công balo, túi xách theo yêu cầu tại Gubag.

3. Mẫu mã

Bản thân cũng là nhà phân phối balo, túi xách trực tiếp đến tay khách hàng nên Gubag đã chuẩn bị cho mình một kho đa dạng mẫu mã giúp khách hàng dễ chọn lựa: Những mẫu balo hot trend, những mẫu balo basic, những mẫu balo phù hợp với từng đối tượng sử dụng…

Ngoài ra, nếu khách hàng có ý tưởng thiết kế riêng, Gubag cũng có thể gia công được. Chỉ cần khách hàng gửi mẫu thiết kế cho Gubag, hoặc nếu khách hàng chưa có thiết kế, hãy đưa ra ý tưởng và Gubag sẽ thiết kế mô phỏng theo ý tưởng đó.

4. Thời gian sản xuất

Kho phôi mẫu balo, túi xách có sẵn là ưu điểm giúp tốc độ sản xuất của Gubag nhanh hơn. Gubag đã gia công số lượng lớn cho rất nhiều đối tác, quy trình đã có sẵn, việc vận hành trơn tru, đúng như hợp đồng cam kết.

Với những sản phẩm balo, túi xách cần may mới từ khung mẫu mã ban đầu thì bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi Gubag có sẵn nguyên liệu, khả năng sản xuất - 2 điểm then chốt để sản xuất balo.

5. Hợp đồng và hóa đơn

Trong kinh doanh, việc giữ chữ tín là điều rất quan trọng. Gubag thể hiện rõ ràng chi tiết bằng hợp đồng ban đầu. Khách hàng được đảm bảo quyền lợi như cam kết trong hợp đồng.

Sau khi thanh toán sẽ có xuất hơn đơn VAT đầy đủ, nhanh chóng.

u3-1657093350.png
Quy trình dịch vụ gia công balo theo yêu cầu tại Gubag.

6. Đánh giá về sự chuyên nghiệp

Đội ngũ Gubag có tinh thần trách nhiệm cao và thực hiện công việc rất chuyên nghiệp. Nếu phát sinh vấn đề trong quá trình thực hiện, Gubag sẽ thảo luận ngay lập tức với khách hàng để đưa ra cách giải quyết kịp thời, hạn chế ảnh hưởng đến tiến độ.

Đa số khách hàng cảm nhận trải nghiệm dịch vụ gia công balo đựng laptop, túi xách theo yêu cầu của Gubag tốt. Tuy nhiên, sẽ có những phát sinh khác trong tương lai và việc của Gubag là không ngừng nâng cấp dịch vụ, chuẩn bị sẵn sàng kiến thức,nkỹ năng cần thiết để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

7. Có nên trải nghiệm “dịch vụ gia công sản phẩm theo yêu cầu" của Gubag hay không?

Có.

Để chấm điểm dịch vụ gia công sản phẩm theo yêu cầu của Gubag thì Gubag được 9/10 điểm. Có thể sẽ có 1 vài điểm trừ nhỏ trong quá trình thực hiện dịch vụ mà Gubag chưa tìm ra để nâng cấp. Nhưng ngay khi nhận được feedback Gubag cũng cố gắng khắc phục nhanh chóng. Điều này cho thấy, tập thể Gubag là một tập thể cầu tiến, tích cực và tạo ra những dịch vụ, sản phẩm tốt cho khách hàng sử dụng.

Tất nhiên, mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau với cùng một sự việc. Bạn đã trải nghiệm dịch vụ gia công sản phẩm theo yêu cầu của Gubag chưa? Hay đã từng trải nghiệm qua dịch vụ khác của Gubag? Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết đánh giá của bạn về dịch vụ/ sản phẩm của Gubag như thế nào nhé!

Cùng chuyên mục

Lý do sim số đẹp Vinaphone có sức hút lạ kỳ
Sim số đẹp Vinaphone đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động. Tuy nhiên, bạn đã thực sự nắm được hết những lợi ích mà dòng sim số đẹp này mang đến không?

Tin mới