Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 10/05/2021 20:27 (GMT+7)

Rắn độc ngâm rượu cả năm bỗng nhảy lên cắn người

Con rắn độc được ngâm rượu cả năm tưởng đã chết, bất ngờ nhảy lên cắn một người đàn ông ở Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Theo Ettoday ngày 10/5 đưa tin, con trai của người đàn ông này bị bệnh mãn tính, tìm đủ mọi cách chạy chữa nhưng không khỏi.

Nghe nói dùng rượu ngâm rắn sống có thể thể khỏi bệnh, nên người đàn ông này đã nhờ bạn bè người thân mua giúp ba con rắn độc để về ngâm với thuốc.

Rắn độc ngâm rượu cả năm bỗng nhảy lên cắn người Ảnh 1
Rắn ngâm rượu cả năm vẫn nhảy lên cắn người. 

Sau một năm, người đàn ông mở bình rượu, không nhờ cả ba con rắn đều vẫn còn sống. Một con còn nhảy lên cắn vào tay khiến anh phải vội vã đến bệnh viện để tiêm huyết thanh.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên rắn sống lại sau khi ngâm rượu và nhảy lên cắn người. Vài năm trước, một phụ nữ cũng ở Hắc Long Giang cũng bị rắn cắn sau khi ngâm rượu ba tháng.

Các chuyên gia chỉ ra rằng rắn có thể đi ngủ khi gặp các điều kiện như thiếu oxy, thiếu nước. Chúng vẫn sống mà không cần ăn uống và chỉ dựa vào một lượng nhỏ không khí để tồn tại.

Bình ngâm rượu thuốc chưa chắc đã được hút chân không hoàn toàn, một lượng không khí nhỏ có thể giúp rắn sống được vài năm.

Vì vậy, khi mở bình trở lại, rắn sẽ "sống lại" khi được tiếp một lượng lớn không khí. 

Cùng chuyên mục

Phát hiện trứng gà 1.000 năm tuổi còn nguyên vẹn
Theo các nhà khảo cổ học, quả trứng gà 1.000 năm tuổi được bọc trong lớp phân người tạo ra điều kiện kỵ khí hiếm gặp thực tế đã giúp bảo quản lớp vỏ mỏng của nó một cách hoàn hảo.

Tin mới