Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 10/05/2021 20:27 (GMT+7)

Rắn độc ngâm rượu cả năm bỗng nhảy lên cắn người

Theo dõi GĐ&PL trên

Con rắn độc được ngâm rượu cả năm tưởng đã chết, bất ngờ nhảy lên cắn một người đàn ông ở Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Theo Ettoday ngày 10/5 đưa tin, con trai của người đàn ông này bị bệnh mãn tính, tìm đủ mọi cách chạy chữa nhưng không khỏi.

Nghe nói dùng rượu ngâm rắn sống có thể thể khỏi bệnh, nên người đàn ông này đã nhờ bạn bè người thân mua giúp ba con rắn độc để về ngâm với thuốc.

Rắn độc ngâm rượu cả năm bỗng nhảy lên cắn người Ảnh 1
Rắn ngâm rượu cả năm vẫn nhảy lên cắn người. 

Sau một năm, người đàn ông mở bình rượu, không nhờ cả ba con rắn đều vẫn còn sống. Một con còn nhảy lên cắn vào tay khiến anh phải vội vã đến bệnh viện để tiêm huyết thanh.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên rắn sống lại sau khi ngâm rượu và nhảy lên cắn người. Vài năm trước, một phụ nữ cũng ở Hắc Long Giang cũng bị rắn cắn sau khi ngâm rượu ba tháng.

Các chuyên gia chỉ ra rằng rắn có thể đi ngủ khi gặp các điều kiện như thiếu oxy, thiếu nước. Chúng vẫn sống mà không cần ăn uống và chỉ dựa vào một lượng nhỏ không khí để tồn tại.

Bình ngâm rượu thuốc chưa chắc đã được hút chân không hoàn toàn, một lượng không khí nhỏ có thể giúp rắn sống được vài năm.

Vì vậy, khi mở bình trở lại, rắn sẽ "sống lại" khi được tiếp một lượng lớn không khí. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.