Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 26/08/2021 17:20 (GMT+7)

Quế Vân bất ngờ tung bằng chứng tố bạn trai không nhận con, lừa tình tiền nhiều người

Theo dõi GĐ&PL trên

Quế Vân lên tiếng nói hết bức xúc, ấm ức của mình khi bị bạn trai phụ bạc.

Sau khoảng thời gian yêu nhau sâu đậm, Quế Vân đã chính thức lên tiếng "vạch trần" bộ mặt thật của bạn trai. Sau tất cả, đối với Quế Vân, bạn trai cô là một kẻ lừa tình cảm, tiền, không có trách nhiệm, bội bạc.

Ngoài ra Quế Vân còn khiến khán giả vô cùng sốc khi tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận bé Wủ là con của mình. Bạn trai cô còn từng muốn cô đưa con đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ.

Quế Vân bất ngờ tung bằng chứng tố bạn trai không nhận con, lừa tình tiền nhiều người Ảnh 1
Quế Vân bất ngờ tung bằng chứng tố bạn trai không nhận con, lừa tình tiền nhiều người Ảnh 2
Quế Vân và bạn trai.

Trong video clip nói về bạn trai, Quế Vân chia sẻ: "Thời gian qua rất nhiều người hỏi tại sao không thấy bố của em Wủ nữa nhưng Vân muốn toàn tâm toàn sức để chăm sóc em bé.

Thế nhưng, ngày hôm qua là ngày cuối cùng của sự việc. Vân nhận được thông tin từ bố em Wủ, bố em nói đây không phải con của anh ấy. Câu nói này là sự xúc phạm đối với Vân".

Quế Vân bất ngờ tung bằng chứng tố bạn trai không nhận con, lừa tình tiền nhiều người Ảnh 3
Bài viết của Quế Vân.

Không chỉ vậy Quế Vân còn dành nhiều lời cho con trai mình: "Mẹ thật sự xin lỗi con vì không giữ được cho con 1 gia đình. Nhưng bố con không nhận con, không có trách nhiệm nói rằng đây không phải con của bố con.

Có thể tình duyên của mẹ với bố hết, mẹ sẽ không bao giờ níu kéo khi tình yêu không thuộc về mình. Nhưng chỉ vì ch.uyện người lớn mà bố con nỡ nói đây không phải là con thì thật sự quá cay đắng. Mẹ sống với bố con như nào thì cả Hải Phòng này rõ nhất".

Quế Vân bất ngờ tung bằng chứng tố bạn trai không nhận con, lừa tình tiền nhiều người Ảnh 4
Quế Vân

Quế Vân cũng muốn không cho bạn trai nhận con nữa. "Nếu không có trách nhiệm thì có thể nói với nhau rằng thời gian này không thể lo lắng cho con, mẹ cũng không cần. Nhưng ác quá, nếu nói đây không phải là con thì mẹ sẽ không bao giờ cho bố nhận con là con nữa.

Bố con từ chối con, mẹ sẽ không phải thử ADN. Mẹ không muốn đưa thông tin này lên mạng xã hội. Nhưng mẹ cay đắng quá khi bố không nhận con", Quế Vân nói.

Chưa dừng lại ở đó, Quế Vân còn cho biết chuyện bạn trai đã đi lừa tình tiền của nhiều người, cô tung loạt tin nhắn những lời ngon ngọt dụ dỗ của anh ta thuở còn yêu.

Quế Vân bất ngờ tung bằng chứng tố bạn trai không nhận con, lừa tình tiền nhiều người Ảnh 5
Tin nhắn bằng chứng của Quế Vân.

“Đến giờ Vân xin tuyên bố em Wủ không có bố vì anh ta không nhận con! Dù tôi đã cho nhiều cơ hội để được nhận mặt con nhưng đổi lại chỉ có sự lạnh lùng phũ phàng bạc bẽo mà thôi!

Còn những sự thật về anh ta thì tôi nghĩ sẽ để 1 dịp khác! Chắc chắn tôi sẽ vạch trần bộ mặt của anh ta, để giúp cho những người xung quanh anh ta cảnh giác hơn trong những quyết định của mình. Họ đã, đang và sẽ bị lừa cả tình và tiền...

Tôi đã viết rất dài về anh ta rồi, về tất cả mọi thứ! Nhưng tôi sẽ giữ lại chờ một thời gian nữa. Vì giờ cả đất nước đang căng mình chống dịch. Tôi không muốn vì chuyện của bản thân mình mà gây quá nhiều sự chú ý. Vì còn nhiều cảnh đời, hoàn cảnh cần được quan tâm nhiều hơn. Xin cảm ơn mọi người!”, Quế Vân cho biết.

Hiện câu chuyện của Quế Vân đang được nhiều dân mạng quan tâm và sẻ chia cùng cô.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cần chấn chỉnh công tác thu, chi trong trường học
Sau thông tin về công tác thu đầu năm học tại một số trường học gây bức xúc trong dư luận, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM vừa có văn bản yêu cầu lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo, cơ sở giáo dục chấn chỉnh công tác quản lý thu, chi đầu năm học.