Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 22/12/2020 14:22 (GMT+7)

Quảng Trị: Cách chức Phó Chủ tịch UBND phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi bị cách chức Đảng ủy viên, ông Hoàng Viết Cương bị cách chức Phó Chủ tịch UBND phường 5, TP. Đông Hà (Quảng Trị), vì tổ chức sinh nhật trong khu cách ly Covid-19.

Ngày 22/12, ông Nguyễn Tăng, Chủ tịch UBND TP. Đông Hà, cho hay quyết định kỷ luật được ban hành mấy ngày trước. Hiện thành phố đã giao Phòng Nội vụ tham mưu sắp xếp công việc mới cho ông Cương.

Quảng Trị: Cách chức Phó Chủ tịch UBND phường tổ chức sinh nhật trong khu cách ly - Luật sư Việt Nam Online
Những bức ảnh về buổi sinh nhật trong khu cách ly được ông Cương đăng lên mạng xã hội và sau đó bị kỷ luật. Ảnh: H.T.

Trước đó, ông Cương bị Thành ủy Đông Hà cách chức Đảng ủy viên cũng vì sai phạm này.

Ngày 15/8, vì tiếp xúc với vợ là ca dương tính với Covid-19 nên ông Cương được đưa vào cách ly tại Trung tâm Y tế TP. Đông Hà. Trong thời gian trên, một người bạn ở bên ngoài gửi bánh sinh nhật vào khu cách ly cho ông Cương nhân sinh nhật.

Ông Cương đã gọi vợ đang được cách ly ở phòng gần đó qua để tổ chức sinh nhật cùng nhau.

Những bức ảnh về buổi sinh nhật trong khu cách ly này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội. Và ông Cương bị tăng thời gian cách ly. Sau đó thì ông Cương bị kỷ luật.

Cùng chuyên mục

Khai mạc Hội Báo toàn quốc 2023 vào sáng nay (17/3)
Với chủ đề "Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo", Hội Báo toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 17-19/3, với nhiều hoạt động nghiệp vụ hữu ích dành cho các nhà báo, hội viên và các độc giả.

Tin mới

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023
Thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW, Chỉ thị số 34/CT-TTg, vừa qua, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương (TƯ) chọn chủ đề "Tháng hành động" vì an toàn thực phẩm năm 2023 là: “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”
Thông tin mới nhất về kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Tĩnh
Theo quyết định và kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT và lớp 10 Trường THPT chuyên năm học 2023-2024 do UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ban hành, việc tuyển sinh phải đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh vừa thực hiện phân luồng sau THCS theo quy định.
Cột đèn sân vườn đẹp, hiện đại chiếu sáng công viên, sân vườn
Cột đèn sân vườn là một trong những thiết bị chiếu sáng hữu ích và cũng là vật trang trí cho không gian lắp đặt. Với phần thiết kế khá đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng không kém phần hiện đại và sang trọng. Và nếu bạn chưa biết nên chọn mẫu cột đèn sân vườn nào đẹp thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé.