Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 02/12/2022 07:36 (GMT+7)

Quảng Bình: Bí thư Đảng uỷ xã bị kỷ luật vì đánh bạc

Theo dõi GĐ&PL trên

Ông Trương Tấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) đã bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng do ông Hưng đã tham gia vào một vụ đánh bạc bị công an bắt quả tang.

Ngày 1/12, tin từ UBKT Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình cho hay, ông Trương Tấn Hưng (SN 1980) là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) đã bị kỷ luật cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng. Ông Hưng đã vi phạm các quy định đảng viên không được làm và quy định về trách nhiệm nêu gương.

Được biết chiều 2/10 ông Trương Tấn Hưng đã bị cơ quan CA huyện Bố Trạch bắt quả tang đang cùng một số "con bạc" sát phạt nhau tại lán trại của một chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Tại thời điểm công an xuất hiện, chiếu bạc này có 3 sòng, 12 đối tượng tham gia. Tuy nhiên, 2 đối tượng đã nhảy qua cửa sổ trốn thoát, số còn lại bị bắt giữ cùng tang vật là các bộ bài Tây và 47 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, trước thời điểm ông Hưng là Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch, ông Hưng từng giữ chức Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Bố Trạch. Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXIII, ông Hưng được bầu vào Ban chấp hành và được luân chuyển lên xã Thượng Trạch làm Bí thư Đảng ủy xã này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.