Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 02/12/2022 07:36 (GMT+7)

Quảng Bình: Bí thư Đảng uỷ xã bị kỷ luật vì đánh bạc

Theo dõi GĐ&PL trên

Ông Trương Tấn Hưng, Bí thư Đảng uỷ xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) đã bị kỷ luật cách hết các chức vụ trong Đảng do ông Hưng đã tham gia vào một vụ đánh bạc bị công an bắt quả tang.

Ngày 1/12, tin từ UBKT Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình cho hay, ông Trương Tấn Hưng (SN 1980) là Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch (Bố Trạch - Quảng Bình) đã bị kỷ luật cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng. Ông Hưng đã vi phạm các quy định đảng viên không được làm và quy định về trách nhiệm nêu gương.

Được biết chiều 2/10 ông Trương Tấn Hưng đã bị cơ quan CA huyện Bố Trạch bắt quả tang đang cùng một số "con bạc" sát phạt nhau tại lán trại của một chủ doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Tại thời điểm công an xuất hiện, chiếu bạc này có 3 sòng, 12 đối tượng tham gia. Tuy nhiên, 2 đối tượng đã nhảy qua cửa sổ trốn thoát, số còn lại bị bắt giữ cùng tang vật là các bộ bài Tây và 47 triệu đồng tiền mặt.

Được biết, trước thời điểm ông Hưng là Bí thư Đảng ủy xã Thượng Trạch, ông Hưng từng giữ chức Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Bố Trạch. Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Bố Trạch lần thứ XXIII, ông Hưng được bầu vào Ban chấp hành và được luân chuyển lên xã Thượng Trạch làm Bí thư Đảng ủy xã này.

Cùng chuyên mục

Có thể sử dụng giấy xác nhận thông tin về cư trú dưới dạng bản điện tử
Đây là một trong những nội dung mới đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 55/2021/TT-BCA quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư 56/2021/TT-BCA quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư 57/2021/TT-BCA quy định về quy trình đăng ký cư trú.
Quốc hội đồng ý giảm 2% thuế giá trị gia tăng đến hết ngày 30/6/2024
Vừa qua, Quốc hội đã chính thức thông qua Nghị quyết Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khoá XV. Đáng chú ý, Nghị quyết nêu rõ, Quốc hội đồng ý giảm 2% thuế suất thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các nhóm hàng hóa, dịch vụ quy định tại điểm a, mục 1.1, khoản 1 Điều 3 của Nghị quyết số 43/2022/QH15 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian từ ngày 01 tháng 01 năm 2024 đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?