Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 30/05/2023 13:27 (GMT+7)

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh mới nhất của diễn viên Phương Oanh đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Thời gian gần đây, diễn viên Phương OanhShark Bình là nhân vật nhận được sự quan tâm của dân mạng. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi luôn được theo dõi kỹ càng.

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 1
Shark Bình và diễn viên Phương Oanh.

Mới đây khi chia sẻ hình ảnh bản thân lên Facebook, diễn viên Phương Oanh đã bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. Nữ diễn viên phim Quỳnh Búp Bê khoe ảnh cận mặt, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Nụ non ạ".

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất được diễn viên Phương Oanh chia sẻ.

Bên cạnh nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của diễn viên Phương Oanh, một số cư dân mạng cũng "soi" chi tiết cô nàng để lộ xương quai xanh. Chính điều này đã khiến nhiều netizen nhận xét rằng cô hốc hác hơn so với thời điểm trước khi yêu Shark Bình.

- "Hồi đóng phim 'Hương vị tình thân' trẻ đẹp mũm mĩm hơn. Giờ gầy già xấu, chắc do gặp nhiều sóng gió nên hình thể thay đổi theo thời gian".

- "Môi Phương Oanh dạo này khô thế".

- "Sao mệt mỏi thế Oanh".

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 3
Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 4
Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 5
Nhiều bình luận của dân mạng bên dưới hình ảnh của diễn viên Phương Oanh.

Dẫu nhận về nhiều nhận xét cho rằng kém sắc hơn so với trước kia, song diễn viên Phương Oanh vẫn không lên tiếng đáp trả. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi từ thời điểm công khai chuyện yêu Shark Bình đến nay, cô nàng thường xuyên đối diện với những thị phi, đặc biệt là bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Phương Oanh bị chê kém sắc vì thay đổi một điều kể từ ngày công khai yêu Shark Bình Ảnh 6

Trước đó chia sẻ với SAOstar, diễn viên Phương Oanh cho biết cô tự chủ được kinh tế, không hề dựa dẫm vào Shark Bình. Diễn viên Phương Oanh trải lòng: "Mọi người nói nếu không yêu đại gia thì lấy đâu ra tiền mua đồ hiệu lắm thế, nhưng thu nhập nhiều năm gần đây 1 - 2 tỷ mỗi tháng là điều bình thường, vì tôi là người chăm chỉ, yêu làm việc và biết cách kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình từ những năm 18 tuổi".

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.