Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 25/10/2021 20:34 (GMT+7)

Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ ca sĩ này

Theo dõi GĐ&PL trên

Cố nghệ sĩ Phi Nhung không đồng tình với việc Quang Lê yêu cầu nữ ca sĩ Huyền Trân đội tóc giả đi hát.

Lê Thanh Huyền Trân được nhiều người biết đến sau khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Thương cảm trước gia cảnh khó khăn của Huyền Trân, huấn luyện viên Quang Lê đã nhận cô làm con nuôi.

Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ ca sĩ này
Lê Thanh Huyền Trân - Á quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Tuy nhiên, sau chương trình cả hai ít xuất hiện trên sân khấu và nguyên nhân được cho là sự bất đồng quan điểm giữa Huyền Trân và giọng ca Sầu tím thiệp hồng. Theo đó, Quang Lê yêu cầu ca sĩ nhí đội tóc giả và nuôi tóc để đi hát.

"Bé Trân chỉ vì sống trong chùa nên phải cạo tóc và mặc áo nâu sòng mà thôi", nam ca sĩ bày tỏ.

Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ ca sĩ này
Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ Lê Thanh Huyền Trân.

Cố ca sĩ Phi Nhung không đồng ý với quan điểm trên, giọng ca Bông điên điển phản pháo: "Tôi cũng là một Phật tử và biết rằng, không có giới luật nào cấm tăng ni mặc áo tu đi hát. Mặc dù bé còn nhỏ nhưng mình cũng nên tôn trọng ý kiến của bé".

Phi Nhung từng lời qua tiếng lại với Quang Lê để bảo vệ ca sĩ này
"Nhiều khán giả sẽ hiểu lầm, bố Quang Lê đang lợi dụng cửa chùa để đưa con đi hát trục lợi", Quang Lê từng chia sẻ.

Quang Lê nói thêm: "Bộ đồ đang mặc sẽ làm con bị hạn chế rất nhiều ở các sân khấu ca nhạc, nơi khán giả đến để tìm sự giải trí. Hơn nữa, giới luật của người xuất gia ghi rất rõ, đã đi tu thì không được tham gia sự đời... Nhiều khán giả sẽ hiểu lầm, bố Quang Lê đang lợi dụng cửa chùa để đưa con đi hát trục lợi".

Sau đó, phía Quang Lê quyết định dừng hợp tác với Huyền Trân vì đôi bên mâu thuẫn. Đại diện nam ca sĩ từng chia sẻ rằng trong quá trình làm việc và tiếp xúc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân đang sống không hợp tác, không muốn làm theo cách xây dựng hình ảnh cho cô như công ty đề ra.

"Thời gian đầu, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bé đi s.how, giúp bé ra sản phẩm thu âm, làm nhạc... Bên đó muốn xây dựng hình ảnh theo ý của họ nên công ty không hợp tác nữa. Cuối cùng chúng tôi đành chấm dứt, không hợp tác nữa", phía Quang Lê chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.