Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 24/05/2022 13:53 (GMT+7)

Ô tô, xe máy chen nhau đi vào làn đường ngược chiều, cầu Vĩnh Tuy tắc cứng nhiều giờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Mưa lớn kéo dài khiến một số con phố hướng về cầu Vĩnh Tuy ùn tắc nghiêm trọng suốt nhiều giờ, một số người tràn sang làn đường ngược chiều khiến giao thông càng trở nên ùn tắc nghiêm trọng.

Sáng 24/5, lãnh đạo Đội CSGT số 5 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với công an phường sở tại và đơn vị cấp thoát nước để phân luồng giao thông, chống ùn tắc khu vực trước Trung tâm thương mại AEON và cầu Vĩnh Tuy.

Ô tô, xe máy chen nhau đi vào làn đường ngược chiều, cầu Vĩnh Tuy tắc cứng nhiều giờ Ảnh 1
Nhiều ô tô, xe máy đi vào làn đường ngược chiều khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng trên cầu Vĩnh Tuy.

Vị lãnh đạo Đội CSGT số 5, cho biết mưa lớn khiến phố Đàm Quang Trung và khu vực trước cổng sân golf Long Biên ngập úng. Một ô tô gặp sự cố trên cầu Vĩnh Tuy dẫn đến các phương tiện di chuyển khó khăn.

Tại cầu Vĩnh Tuy, hàng trăm xe máy, ô tô đi tràn sang làn đường ngược chiều dẫn đến cảnh hỗn loạn, nhiều tài xế bức xúc vì phải đứng “chôn chân” hơn 2 giờ dưới trời mưa lớn.

Ô tô, xe máy chen nhau đi vào làn đường ngược chiều, cầu Vĩnh Tuy tắc cứng nhiều giờ Ảnh 2
Nhiều người bức xúc khi phải "chôn chân" hơn 2 tiếng dưới trời mưa.

Khoảng 11h cùng ngày, đường Cổ Linh, Đàm Quang Trung và đoạn cầu vượt trước Trung tâm thương mại AEON giao thông đã thông thoáng, trên cầu Vĩnh Tuy các phương tiện di chuyển chậm.

Theo ghi nhận, sáng 24/5, Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa lớn. Từ 6h đến 7h30, lượng mưa quan trắc được ở nhiều điểm dao động 20-30 mm, một số khu vực mưa trên 40 mm chủ yếu tập trung ở các quận nội thành.

Cùng chuyên mục

Sẽ ban hành nhiều thông tư hướng dẫn triển khai lương mới
Tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2/2024, đại diện Vụ Tiền lương, Bộ Nội vụ đã thông tin về tiến độ hoàn thành các văn bản liên quan đến triển khai chính sách tiền lương từ 01/7/2024 và Đề án xây dựng vị trí việc làm để cải cách tiền lương.
Bộ Ngoại giao thông tin về vụ một công dân Việt Nam nghi bị sát hại tại Nhật Bản
Liên quan đến vụ việc một công dân Việt Nam được cho là bị sát hại ngày 26/2/2024 tại Higashiomo, Shiga, Nhật Bản, theo thông tin từ Bộ Ngoại giao tối 1/3: Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Nhật Bản đã khẩn trương liên hệ các cơ quan chức năng Nhật Bản để tìm hiểu và xác minh thông tin. Vụ việc đang trong quá trình điều tra và Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ một nghi phạm.

Tin mới