Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 13/01/2021 07:02 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: Có người đàn ông 30 tuổi đến nhận là cha cháu bé

Chị Đ. - mẹ nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm - cho biết, có người đàn ông 30 tuổi đến thăm hỏi, nhận là cha của con T.

Chiều 12/1, lãnh đạo huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận thông tin nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm và cơ quan chức năng đang điều tra vụ xâm hại tình dục trẻ em.

Trước đó, khoảng 3h ngày 3/1, nữ sinh T. (SN 2006, học lớp 7 trường THCS Võ Trường Toản), ở nhà cùng mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An (xã Đá Bạc) thì chuyển dạ sinh con. T. đã một mình vào phòng tắm của gia đình và sinh một bé gái rồi dùng kéo tự cắt dây rốn.

Phát hiện tiếng khóc của trẻ sơ sinh, gia đình mới biết sự việc và nhanh chóng đưa cả hai mẹ con đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Châu Đức.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: Có người đàn ông 30 tuổi đến nhận là cha cháu bé
Gia đình đã đưa nữ sinh đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Châu Đức. Ảnh minh họa

Gia đình và nhà trường không hề hay biết việc nữ sinh mang thai

Chiều 12/1, chị T.T.Đ (ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu) -  mẹ ruột của nữ sinh T. - thông tin trên Tiền Phong, gia đình không hề hay biết việc T. mang thai.

Chị Đ. cho biết, gia đình khó khăn, chị đã ly dị chồng và một mình nuôi 2 con nhỏ. Chị Đ. làm công nhân, hay tăng ca làm đêm nên không có thời gian bên cạnh các con. 

Theo chị Đ., hai mẹ con T. yếu ớt vì khi T. mang bầu không được bồi bổ, chăm sóc, cháu bé mới sinh có hiện tượng vàng da. Bé gái mới sinh nặng khoảng 2,5kg.

Theo độ tuổi, nữ sinh này học lớp 9 nhưng hiện đang là học sinh lớp 7 do ở lại lớp 2 năm lúc học tiểu học. 

Bà Nguyễn Thị Bảy - phó hiệu trưởng tường THCS Võ Trường Toàn - cũng khẳng định không hay biết việc T. mang thai trong thời gian học tại trường. 

Bà Bảy cho biết trên Thanh Niên, thường ngày T. hay mặc áo khoác rộng và không có biểu hiện gì nên không giáo viên nào hay biết em đang mang thai. Nữ ninh này vẫn tham gia tất cả các môn học, kể cả giờ thể dục. 

Theo giáo viên này, thời gian T. mang thai là đang học kỳ 2 năm lớp 6. Lúc đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên học sinh ở nhà học trực tuyến.

Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong nhà tắm: Có người đàn ông 30 tuổi đến nhận là cha cháu bé
Ngôi trường nơi nữ sinh T. đang theo học. Ảnh: VTV

Người đàn ông 30 tuổi nhận là cha cháu bé

Nữ sinh T. nói với mẹ người khiến em mang bầu là người quen qua mạng xã hội. Trong thời gian T. cùng con mình ở Trung tâm Y tế huyện Châu Đức, có người đàn ông tên H. (30 tuổi, ngụ huyện Châu Đức) đến thăm hỏi, nhận là cha của con T. 

Chị Đ. cho biết trên Thanh Niên, gia đình H. có đến gặp chị thương lượng phụ giúp chăm sóc cho mẹ con T. "Họ nói phụ nuôi con gái tôi lớn, đủ 18 tuổi thì cho 2 đứa cưới nhau làm chồng vợ. Tôi có hỏi con gái mình thì nó nói quen H. qua mạng xã hội. Do con bé còn yếu nên tôi chưa hỏi được nhiều", chị Đ. nói.

Chị Đ. cũng chưa trình báo vụ việc này đến cơ quan công an. 

Hiện thường trực Huyện ủy Châu Đức đã chỉ đạo công an địa phương tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới