Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 07:35 (GMT+7)

Nữ hành khách hoảng loạn khi làm rơi ví chứa nửa tỷ đồng ở sân bay và cái kết

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi rơi ví chứa 500 triệu đồng, nữ hành khách đã rất hoảng loạn và không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào.

An Ninh Thủ Đô cho biết, Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Nội Bài thông tin, đơn vị vừa nhận được thư của một hành khách gửi đến bảy tỏ niềm cảm kích đối với chị Bùi Thị Huyên (Đội xe đẩy, Trung tâm Khai thác ga Nội Bài) vì đã giúp tìm lại chiếc ví có tới 500 triệu đồng.

Trong thư, vị khách hàng kể: Ngày 13/6/2024, chị cùng bố là N.V.H từ TP.HCM ra Hà Nội để thăm họ hàng đang bị bệnh nặng. Lúc máy bay hạ cánh, do vội vàng nên bố chị đã làm rơi chiếc ví, trong đó chứa 500 triệu đồng cùng với giấy tờ tùy thân.

Nữ hành khách hoảng loạn khi làm rơi ví chứa 500 triệu đồng ở sân bay và cái kết Ảnh 1
Chị Bùi Thị Huyên, nhân viên Đội xe đẩy- sân bay quốc tế Nội Bài

"Chúng tôi đã rất hoảng loạn và không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào. Đó là một số tiền lớn mà tôi cùng gia đình đã tích góp rất lâu. Thật may vì khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, tôi và bố quay lại tìm chiếc ví thì gặp chị Bùi Thị Huyên, nhân viên đội xe đẩy", chị H. kể lại trong thu

Chị H. cho biết, hai bố con chị rất vui mừng khi chị Huyên nói vừa nhặt được chiếc ví. Sau khi hỏi kỹ thông tin để đối khớp, chị Huyên đã gửi lại chiếc ví cho bố con chị H.

Bố chị H. khi đó đã rất xúc động, có nhã ý cảm ơn chị Huyên nhưng chị đã từ chối. "Chị Huyên là một người thật thà, tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. Vậy nên tôi viết thư này để cảm ơn Cảng HKQT Nội Bài, Ban lãnh đạo và chị Bùi Thị Huyên - một nhân viên trung thực, nhiệt tình vì đã giúp chúng tôi tìm lại đồ đánh mất", chị N.M.H viết đầy cảm kích.

Chia sẻ về câu chuyện, chị Huyên kể trên Tiền Phong: “Lúc đó khoảng 1h sáng, tôi đang làm nhiệm vụ thu gom xe đẩy tại khu vực sân đỗ ô tô nhà ga T1 thì bắt gặp chiếc ví màu nâu bỏ quên trên xe đẩy. Tôi chưa kịp báo cho lực lượng an ninh thì gặp hai bố con chị N.M.H đang hốt hoảng đi tìm, sau khi kiểm tra và thấy khách đọc đúng các chi tiết giấy tờ, số CCCD trong ví thì tôi gửi lại luôn để họ ra về ”.

Được biết, là nhân viên gắn bó lâu năm tại Đội xe đẩy - Trung tâm Khai thác ga Nội Bài, chị Bùi Thị Huyên nhiều lần được khen thưởng vì nhặt được và trao trả cho hành khách tài sản bỏ quên giá trị lớn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.