Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/10/2021 08:58 (GMT+7)

Nữ CEO Đại Nam hứa sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau một thời gian im ắng, nữ CEO Đại Nam lại bất ngờ nhắc đến chuyện tiền cát-xê đi hát bao năm nay của Hồ Văn Cường.

Thời gian gần đây, nữ CEO Đại Nam chính là cái tên nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng khi liên quan đến chuyện đấu tố với loạt nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Thủy Tiên - Công Vinh,...

Nữ CEO Đại Nam hứa sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng
CEO Đại Nam luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng mỗi lần xuất hiện

Mới đây nhất trong một tuyên bố trên mạng xã hội, nữ CEO Đại Nam đã bất ngờ "đổi gió", nhắc lại câu chuyện tiền cát-xê của Hồ Văn Cường.

Theo đó trong buổi livestream mới nhất, nữ CEO đình đám mạng xã hội này đã đề cập trực tiếp đến vấn đề tiền thưởng và cát-xê đi hát bao lâu nay của Hồ Văn Cường.

Nữ CEO Đại Nam hứa sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng
Ồn ào của cố ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ bị nữ CEO Đại Nam "đào" lại

Cách đây chưa lâu, Phi Nhung và Hồ Văn Cường bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi ồn ào tiền cát-xê của Quán quân Vietnam Idol Kid bất ngờ được bà chủ khu du lịch Đại Nam nhắc đến.

Theo đó Phi Nhung từng bị khán giả công kích về vấn đề giữ tiền đi diễn nhiều năm của con trai nuôi Hồ Văn Cường.

Ngay sau đó, phía nữ ca sĩ cũng cho biết quản lý đang giữ số tiền thưởng Quán quân 200 triệu đồng lẫn cát-xê đi hát từ trước đó của Hồ Văn Cường.

Nữ CEO Đại Nam hứa sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng
Hồ Văn Cường được biết đến là con trai nuôi của Phi Nhung

Trước những lùm xùm không đáng có, vào thời điểm ấy phía Phi Nhung cho biết sẽ trao trả lại toàn bộ khoản tiền đang giữ khi Hồ Văn Cường bước vào độ tuổi trưởng thành.

Tuy nhiên, hiện tại thì Phi Nhung đã vĩnh viễn ra đi và Hồ Văn Cường cũng đã đến độ tuổi được nhận lại tiền. Bởi thế nên nữ CEO đã đề nghị quản lý của Phi Nhung lên tiếng.

Thậm chí, nữ CEO còn tuyên bố nếu quản lý của Phi Nhung không chịu trả lại tiền, bà sẽ chuyển khoản cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng "liền tay".

Nữ CEO Đại Nam hứa sẽ cho Hồ Văn Cường 500 triệu đồng

Hiện tại trước quan điểm của nữ CEO Đại Nam, phía quản lý Phi Nhung vẫn chưa có bất kỳ phản hồi hay động thái gì liên quan.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.