Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 10/04/2022 15:30 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ ca sĩ tân binh này hiện tại đang dính loạt phốt cực nghiêm trọng.

Vừa qua, thành viên thứ hai trong nhóm nhạc mới LE SSERAFIM: Kim Garam đã được Source Music (công ty con của HYBE) giới thiệu đến công chúng. Tuy nhiên không lâu sau đó, cộng đồng mạng đã xôn xao trước hàng loạt cáo buộc về nữ tân binh này.

Cụ thể, dân mạng đã đào lại các bức hình nhạy cảm và nhiều đoạn tin nhắn với nội dung nhạy cảm, bậy bạ, không phù hợp với lứa tuổi của Kim Garam. Không chỉ vậy, cô còn bị các bạn học bóc phốt quá khứ giang hồ cầm gạch ống để đánh bạn.

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng? Ảnh 1

Sau hàng loạt bài phốt, phía công ty Source Music đã có phản hồi về vụ việc. Công ty cho biết những thông tin, hình ảnh về Kim Garam hoàn toàn là sản phẩm cắt ghép, dàn dựng. Công ty còn cho biết thêm, đã có nhân chứng đứng ra phủ nhận việc Kim Garam bị tố bạo lực học đường với bạn bè.

Đại diện cũng xác nhận không có chuyện Kim Garam từng thực tập ở công ty khác như những gì đã lan truyền trước đó.

Phía công ty hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý để chống lại những cá nhân đưa thông tin sai sự thật gây bất lợi cho nghệ sĩ.

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng? Ảnh 2

Tuy nhiên, cộng đồng mạng khẳng định công ty chỉ đang chống chế cho Kim Garam bằng những thông tin tốt. Hàng loạt những sai sót trong bài đăng của công ty như chuyện phủ nhận Kim Garam phẫu thuật thẩm mỹ cho đến lấy ảnh minh họa ở 2 thời điểm khác nhau đã gây phẫn nộ.

Hiện tại, cộng đồng fan Kpop vẫn đang không ngừng bàn tán về Kim Garam. Không riêng gì nữ tân binh này, rất nhiều ngôi sao từng tiêu tan sự nghiệp chỉ vì vướng vào ồn ào bạo lực học đường.

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.