Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 10/04/2022 15:30 (GMT+7)

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng?

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ ca sĩ tân binh này hiện tại đang dính loạt phốt cực nghiêm trọng.

Vừa qua, thành viên thứ hai trong nhóm nhạc mới LE SSERAFIM: Kim Garam đã được Source Music (công ty con của HYBE) giới thiệu đến công chúng. Tuy nhiên không lâu sau đó, cộng đồng mạng đã xôn xao trước hàng loạt cáo buộc về nữ tân binh này.

Cụ thể, dân mạng đã đào lại các bức hình nhạy cảm và nhiều đoạn tin nhắn với nội dung nhạy cảm, bậy bạ, không phù hợp với lứa tuổi của Kim Garam. Không chỉ vậy, cô còn bị các bạn học bóc phốt quá khứ giang hồ cầm gạch ống để đánh bạn.

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng? Ảnh 1

Sau hàng loạt bài phốt, phía công ty Source Music đã có phản hồi về vụ việc. Công ty cho biết những thông tin, hình ảnh về Kim Garam hoàn toàn là sản phẩm cắt ghép, dàn dựng. Công ty còn cho biết thêm, đã có nhân chứng đứng ra phủ nhận việc Kim Garam bị tố bạo lực học đường với bạn bè.

Đại diện cũng xác nhận không có chuyện Kim Garam từng thực tập ở công ty khác như những gì đã lan truyền trước đó.

Phía công ty hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý để chống lại những cá nhân đưa thông tin sai sự thật gây bất lợi cho nghệ sĩ.

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng? Ảnh 2

Tuy nhiên, cộng đồng mạng khẳng định công ty chỉ đang chống chế cho Kim Garam bằng những thông tin tốt. Hàng loạt những sai sót trong bài đăng của công ty như chuyện phủ nhận Kim Garam phẫu thuật thẩm mỹ cho đến lấy ảnh minh họa ở 2 thời điểm khác nhau đã gây phẫn nộ.

Hiện tại, cộng đồng fan Kpop vẫn đang không ngừng bàn tán về Kim Garam. Không riêng gì nữ tân binh này, rất nhiều ngôi sao từng tiêu tan sự nghiệp chỉ vì vướng vào ồn ào bạo lực học đường.

Nữ ca sĩ tân binh vướng nghi vấn cầm gạch ống đánh bạn, chửi thề không ngượng miệng? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.