Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/09/2023 10:10 (GMT+7)

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây chú ý

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh mới đây nhất của NS Hoài Linh đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Năm nay, đông đảo nghệ sĩ như Nam Thư, Cát Phượng, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương, Ngọc Huyền,...đã có mặt tại nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh để dâng hương trong ngày giỗ Tổ nghề.

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây chú ý Ảnh 1
Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện áo dài đỏ truyền thống, thực hiện các nghi thức trong ngày lễ giổ Tổ sân khấu.

Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện áo dài đỏ truyền thống, thực hiện các nghi thức trong ngày lễ giổ Tổ sân khấu. Có thể thấy, nam nghệ sĩ có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình so với trước. Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn với ngoại hình tươi tắn, khoẻ khoắn hơn so với trước đây.

Ồn ào của nam danh hài xuất hiện vào tháng 5/2021 khi Hoài Linh bị doanh nhân Phương Hằng đặt nghi vấn về số tiền từ thiện cho người dân miền Trung. Sau đó, Hoài Linh đã đích thân lên tiếng giải thích nhưng vẫn nhận về nhiều chỉ trích và khiến người hâm mộ thất vọng. Kể từ đó, nam nghệ sĩ đã phải tạm rút lui khỏi làng giải trí và ở ẩn 1 thời gian dài.

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây chú ý Ảnh 2
Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, tươi tắn với ngoại hình tươi tắn, khoẻ khoắn hơn so với trước đây.
NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây chú ý Ảnh 3
Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt tại nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của NS Hoài Linh để dâng hương trong ngày giỗ Tổ nghề.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh từng tiết lộ sức khoẻ không được tốt: "Bố mẹ đã làm tất cả cho chúng con. Những thứ hiện tại chúng con có được từ đầu óc, thân thể tới những bản năng để chống chọi lại cuộc đời đều từ bố mẹ. Ngay cả căn bệnh con đang mang trong người cũng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ. Chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ, còn đau tim, đau bao tử là của bố. Con người con được chia ra từ bố và mẹ. Da trắng là của bố, đồi mồi là của mẹ, con đều có. Thằng Tin nó sướng hơn con nên trắng hơn, con thì lam lũ nên đen hơn một chút.

NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây chú ý Ảnh 4
Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh từng tiết lộ sức khoẻ không được tốt
NS Hoài Linh hiếm hoi lộ diện, diện mạo gây chú ý Ảnh 5
Ồn ào của nam danh hài xuất hiện vào tháng 5/2021 khi Hoài Linh bị doanh nhân Phương Hằng đặt nghi vấn về số tiền từ thiện cho người dân miền Trung.

Con muốn nói những lời này với bố mẹ vì con không biết rằng anh em chúng con còn đứng trên sân khấu được bao lâu nữa để nhìn thấy bố mẹ ngồi và xem chúng con hát như thế này". Hiện tại, dù đã quay trở lại biểu diễn nhưng nam danh hài vẫn không thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội.

Xem thêm clip: NSƯT "Hoài Linh" bất ngờ xuất hiện rạng rỡ tới đám cưới Mạc Văn Khoa

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.