Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 11/09/2022 14:42 (GMT+7)

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay

Apple đang công bố dòng sản phẩm iPhone 14 mới và mức giá bán tại thị trường Mỹ.

Nếu những người hâm mộ siêu phẩm mới của nhà "Táo khuyết" muốn nhanh chóng sở hữu chiếc iPhone 14 mới bằng việc mua hàng xách tay, cần lưu ý một số điểm sau đây.

Kiểm tra Seal

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 1

Khi mua iPhone mới xách tay việc đầu tiên là kiểm tra máy có còn nguyên seal hay không? Trên thị trường hiện nay việc làm seal giả đã xuất hiện tràn lan, việc kiểm tra seal sẽ khá khó khăn, chúng ta hãy tiếp tục các bước tiếp theo để kiểm tra máy. Đây là lưu ý khi mua iPhone xách tay đầu tiên bạn phải nắm rõ.

Kiểm tra Active

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 2

Muốn check Active các bạn vào trang selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do. Rồi nhập số IMEI iPhone hoặc Serial Number được ghi trên hộp của máy.

Trường hợp máy báo “Please activate your iPhone” tức là máy chưa được activate bạn có thể yên tâm rằng đó là một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

Lưu ý khi mua iPhone xách tay là gì? Đó là hãy check IMEI iPhone xem có khớp với IMEI của hộp hay không.

Phụ kiện đi kèm máy iPhone xách tay

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 3

Đối với phụ kiện, người dùng cũng nên yêu cầu cửa hàng cam kết phụ kiện là zin và dán tem của cửa hàng đó lên, yêu cầu cửa hàng bồi hoàn nếu phát hiện phụ kiện là đồ giả, đồ nhái.

Chế độ bảo hành khi mua hàng xách tay

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 4

Đối với chế độ bảo hành máy bạn nên tìm hiểu thật kỹ khi mua iPhone xách tay ở đâu để có chế độ bảo hành tốt. Trên thị trường, có một số nhà bảo hành phần mềm không có bảo hành phần cứng. Người dùng cú ý khi mua iPhone xách tay, cần hỏi chi tiết về chế độ bảo hành, cũng như kiểm tra kỹ các nội dung trên phiếu bảo hành.

Kiểm tra xuất xứ của sản phẩm

Việc kiểm tra thông tin xuất xứ của chiếc điện thoại iPhone xách tay giá rẻ là điều cần thiết và vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Những điều cần lưu ý khi mua iPhone xách tay Ảnh 5

Thông tin bao gồm Phiên bản cho riêng của các thị trường: Việt Nam (VN/A) Mỹ (LL), Hồng Kông (ZP/A), Anh Quốc (B/A), Singapore (ZA/A), J/A (Nhật Bản), TH/A (Thái Lan)…Đây là những thông tin về phiên bản giúp chúng ta suy đoán rất nhanh về cách chiếc iPhone đến tay chủ cũ và chất lượng của chiếc iPhone bạn sắp mua.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…
Gia tăng số người tử vong do bệnh dại
Ngày 28/9/2022 là Ngày Thế giới Phòng chống bệnh dại lần thứ 16. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bệnh dại phổ biến trên toàn thế giới. Hàng năm căn bệnh này gây ra cái chết cho 60.000 – 70.000 người và hàng triệu loài động vật.