Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/03/2022 14:57 (GMT+7)

Người vợ để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự vẫn, chồng đau 'xé lòng' khi đọc lời dặn dò

Theo dõi GĐ&PL trên

Mắc bệnh hiểm nghèo, một người vợ ở Nghệ An đã để lại một bức thư dặn chồng bán bớt trâu và ruộng để chăm sóc các con, sau đó treo cổ tự vẫn.

Sáng 21/3, thông tin với Tiền Phong ông Nguyễn Văn Hoan – Chủ tịch UBND xã Thanh Giang, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người phụ nữ trong tư thế treo cổ.

Nạn nhân là chị N.T.T (38 tuổi, trú tại thôn Nam Giang, xã Thanh Giang).

Trước đó, vào khoảng 7h sáng 20/3, chồng của chị T. ngủ dậy không thấy vợ đâu nên đã xuống bếp tìm kiếm thì phát hiện chị T. đã bất động trong tư thế treo cổ.

Người vợ để lại thư tuyệt mệnh rồi treo cổ tự vẫn, chồng đau 'xé lòng' khi đọc lời dặn dò Ảnh 1
Ảnh: Báo Tiền Phong

Chồng đã hô hoán và cùng người thân nhanh chóng cắt dây đưa chị T. xuống và mang đi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Chị T. đã tử vong trước đó.

Vị Chủ tịch UBND xã Thanh Giang cho biết thêm: "Trước đó chị T. có đưa có người con gái thứ 2 (đang học lớp 7) một lá thư. Đồng thời, dặn người con đưa cho bác dâu, khi nào mẹ có chuyện gì thì bóc lá thư mở ra xem. Trong lá thư, chị T. dặn chồng bán trâu, bò, trả bớt ruộng để nuôi con. Ngoài ra, chị T. còn dặn người bác dâu, nhờ chăm sóc các cháu”, ông Hoan thông tin.

Được biết, vợ chồng chị T. có 5 người con, người con đầu học lớp 9, cháu út mới 5 tuổi. Thời gian gần đây, chị T. phát hiện bị bệnh u não.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.