Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 27/11/2023 16:01 (GMT+7)

Người đàn ông rơi xuống sông từ Long An dạt đến TP.HCM và cái kết kỳ diệu

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi rơi xuống sông ở khu vực cảng Long An, người đàn ông này đã trôi dạt nhiều km trên sông đến TP.HCM và được lực lượng Bộ đội biên phòng cứu sống.

Sáng 27/11, theo Tuổi Trẻ Online, lực lượng Bộ đội biên phòng TP.HCM cho biết trong ngày hôm qua 26/11 đã cứu sống một người dân bị rơi xuống sông ở cảng Long An và trôi dạt trên sông Soài Rạp.

Cụ thể, trưa 26/11, Trạm kiểm soát biên phòng An Thới Đông thuộc Trạm biên phòng cửa khẩu cảng Hiệp Phước nhận được tin báo từ thuyền trưởng tàu Nam Khánh 668 đang neo tại sông Soài Rạp có một người đang kêu cứu dưới sông trong tình trạng bị nước cuốn trôi.

Thời điểm này trên người không có áo phao và vật dụng để bám.

Người đàn ông rơi xuống sông từ Long An dạt đến TP.HCM và cái kết kỳ diệu Ảnh 1
Người đàn ông được cứu sống kỳ diệu khi trôi dạt từ Long An đến TP.HCM.

Nhận được tin báo, cán bộ chiến sĩ biên phòng đang tuần tra gần khu vực đó đã nhanh chóng tiếp cận, ứng cứu người bị nạn.

Sau khoảng 30 phút cứu hộ, nạn nhân đã được đưa lên ca nô về cấp cứu, chăm sóc.

Theo VietNamNet, người gặp nạn tên Nguyễn Minh Thư (SN 1996, quê tỉnh Sóc Trăng), đang làm muối tại xã Lý Nhơn (huyện Cần Giờ).

Sau khi sức khỏe ổn định, anh Thư cho biết, do sơ xuất đã rơi khỏi tàu Nam Khánh 668 đang neo đậu tại khu neo Soài Rạp 9 xuống sông ở khu vực cảng Long An. Anh cố gắng xuôi theo dòng nước, trôi dạt nhiều km về khu vực trên thì được cứu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.