Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/03/2022 10:43 (GMT+7)

Người đàn ông quay video ăn lá ngón tự tử, gửi cho người yêu vì bị vợ cả ngăn cấm

Theo dõi GĐ&PL trên

Bị vợ cả ngăn cấm ý muốn lấy thêm vợ hai, anh B. đã lên rẫy ăn lá ngón tự tử. Khi ăn lá ngón, người đàn ông này đã quay lại clip để gửi cho người yêu.

Tối 9/3, thông tin với Dân Trí, một lãnh đạo UBND xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An) cho biết trên địa bàn xảy ra việc một người đàn ông tử vong vì ăn lá ngón tự tử.

Người đàn ông quay video ăn lá ngón tự tử, gửi cho người yêu vì bị vợ cả ngăn cấm Ảnh 1
Người đàn ông vừa ăn lá ngón vừa quay video

Người đàn ông ăn lá ngón tự tử là X.B.B. (SN 1989), trú tại bản Phù Quặc 3, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Trước đó, vào ngày 16/2, khi đi đám cưới về, anh B. có xin tiền vợ đi mua nước ngọt. Nhưng sau đó, người thân phát hiện B. đã tử vong trong rẫy do ăn lá ngón.

Theo thông tin ban đầu, anh B. đã lấy vợ và có con từ nhiều năm trước. Thời gian gần đây, anh B. muốn lấy thêm vợ hai nhưng bị người vợ chính thức ngăn cản.

Được biết, lúc ăn lá ngón tự tử, anh B. đã dùng điện thoại di động của mình để quay lại, gửi cho "người yêu" để nói những lời trăng trối.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa thi thể anh B. về mai táng theo phong tục địa phương.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.