Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 01/06/2022 06:45 (GMT+7)

Ngọc Trinh thưởng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Việc làm nhân văn của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự khen ngợi của công chúng.

Trong SEA Games 31, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1-0, đã bảo vệ thành công tấm HCV khiến người hâm mộ vỡ òa trong chiến thắng.

Là một fan girl yêu thể thao, hòa chung không khí chiến thắng của cả nước, Ngọc Trinh đã tuyên bố thưởng nóng chúc mừng đội tuyển nữ. Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp Trà Vinh đăng tải khoảnh khắc trao thưởng số tiền 300 triệu VNĐ tới toàn đội. Cô viết: "300 triệu cho các cô gái vàng của thể thao Việt Nam. (Trong đó: 200 triệu tiền mặt và 100 triệu sản phẩm của công ty).

Các cô gái vàng của Việt Nam đã lần thứ 7 giành tấm HCV SEA Games. Đây là thành quả xứng đáng cho những gì mà các học trò HLV Mai Đức Chung đã nỗ lực trong suốt thời gian qua. Xin chúc mừng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam".

Ngọc Trinh thưởng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam Ảnh 1
Bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games, Ngọc Trinh thưởng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam.

Việc làm trên của Ngọc Trinh nhận được nhiều lời khen từ phía công chúng. Trước đó, tập đoàn của Ngọc Trinh công khai thưởng nóng cho 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam nam và nữ nếu giành chức chức vô địch SEA Games 31.

Tuy nhiên, lúc đó Ngọc Trinh vô tình vướng phải chỉ trích từ cư dân mạng. Cụ thể, cô thưởng tuyển nam 300 triệu đồng và tuyển nữ là 200 triệu đồng. Netizen cho rằng, cô đang "trọng nam khinh nữ" bởi sự chênh lệch tiền thưởng.

Ngọc Trinh thưởng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam Ảnh 2
Ngọc Trinh thưởng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam Ảnh 3
Trong SEA Games 31, đội tuyển nữ Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1-0, đã bảo vệ thành công tấm HCV.

Trước ồn ào này, đích thân Ngọc Trinh lên tiếng bày tỏ quan điểm: "Mọi người ơi? Sao vậy? Bóng đá nam và bóng đá nữ là 2 hạng mục tại SEA Games, không có liên quan gì đến giới tính hết, mà mọi người nói chuyện trọng nam khinh nữ ở đây nhỉ?

Bóng đá nữ từ xưa đến nay vẫn luôn không được quan tâm bằng, kể cả là việc tài trợ hay thưởng. Trinh thấy đó cũng là bình thường, vì còn phụ thuộc vào độ khó, và mức độ thu hút khán giả của từng hạng mục, từng bộ môn.

Ngọc Trinh thưởng 300 triệu đồng cho ĐT bóng đá nữ Việt Nam Ảnh 4

Bóng đá nam là 'vua' đâu chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới rồi. Cạnh tranh để giành được giải thưởng bên tuyển nam chắc chắn khó hơn vì ở các nước đều được quan tâm và đầu tư hơn.

Khả năng càng thấp thì càng phải động viên nhiều, để tăng động lực mà. Nên việc mọi người nói trọng nam khinh nữ là không ok nha. Công bằng không có nghĩa là chia đều, định lý xưa nay rồi". Cuối cùng, Ngọc Trinh quyết định thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam số tiền 300 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới