Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 16:00 (GMT+7)

Nghi vấn Khánh Vân bị cô lập, đi chung sự kiện với team Miss Universe nhưng lơ nhau?

Cư dân mạng đang không khỏi xôn xao trước những hình ảnh của Khánh Vân với team Miss Universe khi xuất hiện trong một sự kiện.

Mới đây, đại gia đình Miss Universe Vietnam gồm CEO Bảo Hoàng, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, stylist Trần Đạt tham gia trong 1 sự kiện. Đáng nói là Khánh Vân cũng góp mặt trong sự kiện này nhưng không hề có một tương tác nào chung với team, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc phải chăng nàng hậu bị cô lập?

Nghi vấn Khánh Vân bị cô lập, đi chung sự kiện với team Miss Universe nhưng lơ nhau? Ảnh 1
Nghi vấn Khánh Vân bị cô lập, đi chung sự kiện với team Miss Universe nhưng lơ nhau? Ảnh 2
Stylist Trần Đạt và CEO Bảo Hoàng đăng ảnh không có sự xuất hiện của Khánh Vân.
Nghi vấn Khánh Vân bị cô lập, đi chung sự kiện với team Miss Universe nhưng lơ nhau? Ảnh 3
Khánh Vân ngồi chỉ cách đó một xíu nhưng cô nàng không xuất hiện trong khung hình của đại gia đình Miss Universe Vietnam.

Thời gian qua, Khánh Vân gặp phải khá nhiều "vận đen". Hết bị tố là ganh tị không ủng hộ Kim Duyên, rồi lại dính thị phi đánh bạn nhập viện 3 ngày khiến cô gặp phải không ít rắc rối.

Trước những ồn ào này, Khánh Vân cũng đã lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không ngừng "nhắc đi nhắc lại" chuyện cũ, khiến nàng hậu gặp không ít ảnh hưởng.

Nghi vấn Khánh Vân bị cô lập, đi chung sự kiện với team Miss Universe nhưng lơ nhau? Ảnh 4

Nguyễn Trần Khánh Vân sinh năm 1995 tại TP.HCM. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo ba vòng gợi cảm lần lượt là 83-61-95 cm. Là sinh viên đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, nàng hậu xuất hiện trong nhiều dự án phim như Phượng Khấu, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái...

Cùng chuyên mục

Tin mới