Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/01/2022 06:34 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất showbiz đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngày 4/1, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trong một tấm poster do người bạn của anh đăng tải. Trong poster cho biết, nam nghệ sĩ sẽ có hoạt động sân khấu vào ngày 7/1 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh có hoạt động nghệ thuật chính thức sau hơn nửa năm "đóng băng" bởi ồn ào từ thiện.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện Ảnh 1
Poster thông báo nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất showbiz sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, hồi đầu tháng 6 vừa qua, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành. Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện Ảnh 2

Ngoài ra, hồi cuối tháng 12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng đãcó thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến một số cá nhân tố cáo ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh) có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Công an TP.HCM cho biết, trước đó đơn vị nhận được các tố giác về tội phạm của 4 cá nhân ở TP.HCM, Hà Nội và tỉnh Bình Thuận đều tố giác nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện Ảnh 3

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiến hành kiểm tra, xác minh các tố giác về tội phạm nêu trên. Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan công an xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội. Do vậy, Công an TP.HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.