Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 05/01/2022 06:34 (GMT+7)

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất showbiz đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Ngày 4/1, nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trong một tấm poster do người bạn của anh đăng tải. Trong poster cho biết, nam nghệ sĩ sẽ có hoạt động sân khấu vào ngày 7/1 tới đây. Đây cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh có hoạt động nghệ thuật chính thức sau hơn nửa năm "đóng băng" bởi ồn ào từ thiện.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện Ảnh 1
Poster thông báo nghệ sĩ Hoài Linh tái xuất showbiz sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật.

Trước đó không lâu, vụ lùm xùm của NSƯT Hoài Linh liên quan đến số tiền 14 tỷ đồng do mạnh thường quân gửi đến để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt hồi cuối năm 2020, sau 6 tháng trôi qua, nam diễn viên hài vẫn chưa giải ngân, nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Sau khi hứng chịu nhiều lời chỉ trích, hồi đầu tháng 6 vừa qua, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài gần 50 phút, gửi lời xin lỗi chân thành. Dù đã đăng tải clip để phân trần, đồng thời giải ngân số tiền từ thiện đã vận động được nhưng nam danh hài vẫn không thể khiến khán giả hài lòng.

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện Ảnh 2

Ngoài ra, hồi cuối tháng 12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng đãcó thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến một số cá nhân tố cáo ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh) có hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Công an TP.HCM cho biết, trước đó đơn vị nhận được các tố giác về tội phạm của 4 cá nhân ở TP.HCM, Hà Nội và tỉnh Bình Thuận đều tố giác nghệ sĩ Hoài Linh có hành vi "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất showbiz sau nửa năm vướng ồn ào từ thiện Ảnh 3

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã tiến hành kiểm tra, xác minh các tố giác về tội phạm nêu trên. Căn cứ vào kết quả điều tra, cơ quan công an xác định nội dung các tố giác không có dấu hiệu phạm tội. Do vậy, Công an TP.HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.