Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 02/10/2023 18:28 (GMT+7)

Netizen yêu cầu Miss Universe xem xét chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa tiếp tục 'gặp hạn' sau khi chiến thắng Miss Universe Vietnam 2023.

Trong những ngày qua, chung kết Miss Universe Vietnam 2023 đang trở thành chủ đề được cộng đồng nhan sắc bàn tán. Người đăng quang ngôi vị cao nhất là Bùi Quỳnh Hoa, 25 tuổi, đến từ Hà Nội. Tuy nhiên, kết quả này không được khán giả đồng tình.

Một số người cho rằng người đẹp Hương Ly - Á hậu 1 có phần thể hiện tốt hơn so với Tân hoa hậu. Mới đây, các nhóm tẩy chay Bùi Quỳnh Hoa xuất hiện, thu hút gần 10.000 thành viên. Bên cạnh đó, một số cá nhân còn gửi thư đến tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) để xem xét lại kết của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Netizen yêu cầu Miss Universe xem xét chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 1
Một số người hâm mộ gửi thư đến tài khoản email chính thức của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ để nói về chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa.

Nội dung được chia sẻ như sau: "Kính gửi Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, tôi viết thư này để bày tỏ quan ngại của mình và yêu cầu điều tra kỹ lưỡng về các hoạt động bị cáo buộc gian lận xung quanh kết quả cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Là một người ủng hộ nhiệt tình sự công bằng và minh bạch trong các cuộc thi sắc đẹp, tôi tin rằng việc duy trì tính liêm chính của những cuộc thi danh giá như vậy là điều cần thiết.

Tôi kêu gọi tổ chức hành động ngay lập tức. Hãy tiến hành một cuộc điều tra toàn diện về những cáo buộc này. Cuộc điều tra này phải bao gồm việc kiểm tra quá trình tuyển chọn, phỏng vấn và mọi bất thường tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến kết quả của cuộc thi. Minh bạch, công bằng là điều quan trọng để đảm bảo uy tín và danh tiếng của Hoa hậu Hoàn vũ".

Netizen yêu cầu Miss Universe xem xét chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 2
Chưa dừng lại ở việc gửi email, số khác chọn cách gửi tin nhắn qua Instagram chính thức của Miss Universe.

Hiện tại, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa đang nhận về nhiều ý kiến tiêu cực hậu đăng quang. Người hâm mộ của nàng hậu lo lắng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần dự thi Hoa hậu Hoàn vũ vào tháng 11 tới của cô.

Trước đây, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi cũng gặp trường hợp tương tự sau các phát ngôn "khó nghe" trong các buổi phỏng vấn với truyền thông. Công chúng sắc đẹp đã tạo nhóm antifan và đồng loạt gửi thư đến tổ chức Miss World (Hoa hậu Thế giới) nhằm yêu cầu truất ngôi nàng hậu.

Netizen yêu cầu Miss Universe xem xét chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa Ảnh 3
Trước Bùi Quỳnh Hoa, Huỳnh Trần Ý Nhi là người đẹp gặp "cơn bão" phẫn nộ hậu đăng quang.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, quê quán Hà Nội. Cô cao 1m75, có số đo 86-60-93cm. Trước khi giành chiến thắng ở Miss Universe Vietnam 2023, người đẹp từng đạt Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Cô 21 tuổi, quê Bình Định, cao 1,75 m, số đo ba vòng 79-59-89 cm, đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. HCM.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.