Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 09:24 (GMT+7)

Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị'

Theo dõi GĐ&PL trên

Màn bắt trend của Mỹ Tâm thu hút lượng tương tác lớn dù chỉ đăng tải ít giờ!

Từ sau khi lập kênh TikTok cá nhân với cái tên "Mytamchuaconoidunggi" trong buổi fan meeting hồi đầu năm 2024, Mỹ Tâm có vẻ đã dần "nghiện" nền tảng này khi liên tục đăng tải những đoạn clip giải trí với nội dung rất đa dạng, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị'

Mới đây, Họa mi tóc nâu tiếp tục khiến fan thích thú khi đăng tải đoạn clip "đu trend" trên nền nhạc "Một người đứng từ xa chờ anh về/ Một người nuốt nước mắt từng đêm...", đang "sốt xình xịch" những ngày gần đây. Trong clip, Mỹ Tâm xuất hiện tại nhà riêng với trang phục đơn giản, ở tuổi tứ tuần, nữ ca sĩ vẫn giữ được vẻ ngoài vô cùng trẻ trung, nhan sắc xinh đẹp.

Trên nền nhạc đầy sôi động, Mỹ Tâm đã thực hiện một vài động tác vũ đạo bằng tay cực cuốn hút khiến dân tình không thể nào rời mắt. Mỹ Tâm của hiện tại có lẽ đã "thạo công nghệ" hơn rất nhiều khi không những cập nhật nhanh chóng những trào lưu đang hot của giới trẻ, mà nữ ca sĩ còn biết cách thêm hiệu ứng kính râm, tăng thêm độ "cool ngầu" cho vẻ ngoài.

Mặc dù đã đính kèm dòng chú thích với 2 chữ: "Không cười", thế nhưng chỉ "bật mood" nghiêm túc chừng được vài giây thì nữ ca sĩ đã "xì cười" toe toét ở cuối clip khiến dân tình thích thú. Màn bắt trend này được Mỹ Tâm đăng tải trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng, hơn 20 ngàn lượt tim chỉ trong ít giờ cho thấy sức hút của Mỹ Tâm quả thật không thể đùa.

Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị' Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ trước độ nổi tiếng của Mỹ Tâm trên nền tảng TikTok, nhiều ý kiến đã cho rằng dù nữ ca sĩ chỉ thực hiện những màn bắt trend vô cùng đơn giản, thậm chí là chỉ ngồi ăn mận "sương sương" nhưng những đoạn clip này cũng nhanh chóng lên xu hướng, thu về hàng triệu lượt xem.

Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị' Ảnh 2
Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị' Ảnh 3
Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị' Ảnh 4

Trên trang cá nhân, cách đây ít ngày chính Mỹ Tâm cũng bày tỏ sự thắc mắc không hiểu lý do vì sao những đoạn clip của nữ ca sĩ lại dễ dàng lên xu hướng đến thế. Người hâm mộ sau đó đã cho biết lý do rất đơn giản đó chính là bất kể video nào chỉ cần có liên quan đến Mỹ Tâm thì cũng đều tự động lên xu hướng mà thôi!

Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị' Ảnh 5

MỸ TÂM LÀ NỮ CA SĨ ĐẦU TIÊN CỦA VPOP SỞ HỮU 5 CA KHÚC 100 TRIỆU VIEW TRÊN YOUTUBE

Trong năm qua, Mỹ Tâm đã “bội thu” loạt thành tích ấn tượng trên nền tảng Youtube khi tính đến thời điểm hiện tại, giọng ca gốc Đà Nẵng chính là nữ ca sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 4 MV ca nhạc đạt 100 triệu view.

Cụ thể, 4 MV đạt 100 triệu view trong sự nghiệp của Mỹ Tâm trong năm 2023 đó chính là: Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em và Đúng cũng thành sai. Trong đó, 3 ca khúc đầu chính là 3 track nhạc nằm trong album Tâm 9 của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm tiếp tục 'đu trend' TikTok, dân mạng: 'Thích cái cách xu hướng cần chị' Ảnh 6

Đến đầu năm 2024, Mỹ Tâm tiếp tục đón nhận “tin vui” đó chính là màn trình diễn Hẹn ước từ hư vô, sản phẩm kết hợp với Phan Mạnh Quỳnh chính thức đạt 100 triệu lượt xem đầy tròn trĩnh trên nền tảng Youtube, nâng tổng số MV đạt trăm triệu view lên con số 5, thành tích mà cho đến hiện tại vẫn rất ít nghệ sĩ tại Việt Nam làm được. Điều này đã giúp củng cố vị thế số 1 của Mỹ Tâm tại thị trường âm nhạc Vpop.

Cùng chuyên mục

Tin mới