Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 06:10 (GMT+7)

Mua quả sầu riêng 15 nghìn đồng, thanh niên nhận kết quả vui sướng

Theo dõi GĐ&PL trên

Quả sầu riêng tuy bé xíu nhưng có tới 2 múi sầu dày cơm, vàng xuộm.

Sầu riêng là loại hoa quả khá đắt tiền, do đó không ít người phải đắn đo khi mua loại quả này để thưởng thức. Có người tiết kiệm tiền ăn sáng để mua, cũng có người vét sạch ít tiền lẻ để mua quả sầu riêng be bé. Trường hợp dưới đây là một điển hình.

(Nguồn video: Thành Chip).

Theo đó, thanh niên thèm ăn sầu riêng nhưng túi chỉ còn 15 nghìn đồng. Thanh niên này liền hỏi mua thì được chủ quán bán cho một quả sầu riêng nhỏ bằng bàn tay.

Đáng chú ý, sau khi tách vỏ quả sầu riêng này ra, anh chàng phải reo lên vui sướng vì quả sầu riêng tuy bé xíu nhưng có tới 2 múi sầu dày cơm, vàng xuộm.

Mua quả sầu riêng 15 nghìn đồng, thanh niên nhận kết quả vui sướng Ảnh 1

Khoảnh khắc này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người. Dân mạng đều cho rằng, thanh niên đã quá hời khi mua được quả sầu riêng này với giá 15 nghìn đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.