Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 24/11/2022 15:35 (GMT+7)

Mua được vàng cho mẹ, H'Hen Niê vẫn đam mê giày 'bung keo, đem sửa đi sửa lại'

Theo dõi GĐ&PL trên

Dù đôi giày đã cũ, đứt nhiều lần nhưng H'Hen Niê vẫn cố gắng sửa đến cùng.

Cho đến thời điểm hiện tại, H'Hen Niê vẫn nàng hậu đem lại thành tích cao nhất cho Việt Nam tại cuộc Miss Universe khi cô lọt top 5 vào năm 2018. Sự tự tin cùng câu chuyện truyền cảm hứng của người đẹp đã lan tỏa đầy mạnh mẽ tới đông đảo khán giả. Đằng sau ánh hào quang, cô luôn chăm chỉ làm từ thiện và quan tâm tới gia đình ở Đắk Lắk.

Mới đây trên trang cá nhân, H'Hen Niê ngầm khoe thói quen tiết kiệm và tái sử dụng đồ cũ tới đông đảo khán giả. Điều này khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên, vì một bộ phận người hâm mộ cho rằng cô thừa sức mua được những món đồ hiệu đắt đỏ cho bản thân.

Mua được vàng cho mẹ, H'Hen Niê vẫn đam mê giày 'bung keo, đem sửa đi sửa lại' Ảnh 1
H'Hen Niê

Cụ thể nàng hậu đã chia sẻ hình ảnh chụp lại đôi giày đã bung keo, cũ kỹ và vui vẻ cho biết: "Có những đôi giày mê sao mà mê, đi hoài rồi nó đứt, bung keo đem đi sửa đi sửa lại. Giờ đứt tiếp sửa tiếp hihi. Hy vọng lần này nhà mi lại phục hồi nha". Tuy nhiên có những đôi giày cô đã bỏ quên: "Còn có những đôi không thèm ngó nghiêng gì tới nó, gần 5 năm vẫn ngồi trong góc rồi nó tự héo mòn theo năm tháng luôn". Đồng thời người đẹp còn tiết lộ sự thay đổi của bản thân thông qua việc chọn giày: "Giày cao gót giảm đi mà toàn thêm giày thể thao và giày chạy bộ, giày tập gym".

Mua được vàng cho mẹ, H'Hen Niê vẫn đam mê giày 'bung keo, đem sửa đi sửa lại' Ảnh 2
Người đẹp vô cùng yêu thích đôi giày tới mức dù có bị hỏng vẫn quyết tâm đem đi sửa
Mua được vàng cho mẹ, H'Hen Niê vẫn đam mê giày 'bung keo, đem sửa đi sửa lại' Ảnh 3
Dễ dàng nhận thấy số lượng giày thể thao của cô nàng hoàn toàn "áp đảo" giày cao gót

Dù bản thân luôn tiết kiệm, cân nhắc trong việc chi tiêu nhưng khi sắm sửa cho người thân nàng hậu luôn không ngần ngại chi tiền "khủng". Vào tháng 5 vừa qua H'Hen Niê đã mua vàng để tặng cho mẹ, người đẹp hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Quà tết năm rồi cho mẹ. Đi ra tiệm vàng thấy cái nào to nhất hay chất nhất là mua, nên mua được vàng đúc khoái chí. Hen vẫn thích mua vàng, chưa dám mua kim cương cho mẹ. Hen cũng chưa dám đeo luôn".

Mua được vàng cho mẹ, H'Hen Niê vẫn đam mê giày 'bung keo, đem sửa đi sửa lại' Ảnh 4
Sau khi có tiềm lực kinh tế ổn định, người đẹp luôn cố gắng để đem lại những điều tốt đẹp nhất tới bố mẹ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.