Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 15/01/2021 08:30 (GMT+7)

Một học sinh lớp 4 tử vong do đuối nước trong lúc đi ngoại khóa ở Khu du lịch Đại Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau một ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), học sinh này đã không qua khỏi.

Tối 14/1, bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Hiệu trưởng trường Tiểu học Âu Dương Lân (quận 8, TP.HCM), cho biết một học sinh lớp 4 của trường đã không qua khỏi sau một ngày điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Trước đó, học sinh này rơi vào tình trạng nguy kịch do bị đuối nước khi đi ngoại khóa ở tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) vào ngày 13/1 vừa qua.

Một học sinh lớp 4 tử vong do đuối nước trong lúc đi ngoại khóa ở Khu du lịch Đại Nam Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Bà Trang cho biết, ngày 13/1, trường tổ chức cho học sinh của trường đi ngoại khóa ở tại Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương). Thời gian đi từ sáng tới chiều, mỗi học sinh đóng góp 200 nghìn đồng cho chuyến đi này. 

Tuy nhiên, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. Cụ thể, một em học sinh khối 4 của trường gặp tai nạn đuối nước. 

Khoảng 11 giờ 30, nhân viên cứu hộ phát hiện em học sinh này dưới đáy hồ bơi. Sau đó, nhà trường, gia đình đưa vào cấp cứu ở Bệnh viện tỉnh Bình Dương, sau đó chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM). 

Sau một ngày điều trị, đáng tiếc, em học sinh này đã không qua khỏi. 

Hiệu trưởng nhà trường khẳng định học sinh đi ngoại khóa khi được sự đồng ý của phụ huynh.

Cùng chuyên mục

Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt
Từ ngày 16-17/4, các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.