Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 21/09/2021 07:41 (GMT+7)

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí

Theo dõi GĐ&PL trên

'Đâu có ai đứng trên đỉnh cao danh vọng mà rời xa showbiz mấy cưng? Phải có lý do hết', hiện tượng mạng đình đám tâm sự.

Kenny Sang là "hiện tượng mạng" từng nổi đình nổi đám với danh xưng như: Thánh nổ, Hotboy đẹp nhất Việt Nam,... bất ngờ chia sẻ lý do rời showbiz vào 5 năm trước khi đang ở đỉnh cao danh vọng.

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí
Kenny Sang chia sẻ lý do rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí.

Theo đó, Kenny Sang cho biết bản thân bị chèn ép, bị hãm hại. Anh nói thêm trong giới giải trí nếu không có bè phái thì khó sống.

"Suốt nhiều năm qua, nhiều bạn thắc mắc vì sao chị im ỉm, không có xuất hiện trong giới showbiz. Hôm nay chị quay clip này để chia sẻ với các bạn. Ngày xưa tài năng chị dang rộng, chị quay MV Võ Tắc Thiên nổi tiếng toàn Châu Á. Thời điểm đó cát-sê chị cao hơn Hồ Ngọc Hà, cao hơn Sơn Tùng M-TP nhưng ngậm ngùi rời xa showbiz. Lý do tại sao? Đâu có ai đứng trên đỉnh cao danh vọng mà rời xa showbiz mấy cưng? Phải có lý do hết!

5 năm trước khi chị chuẩn bị tham gia cuộc thi có tiếng, tụi nó âm mưu bè phái đốt sân khấu, hãm hại đến mức chị phải rời showbiz. Thời điểm chị nổi tiếng khắp showbiz, nó chơi xấu, nó quăng rắn, tạt mắm tôm vô shop chị.

Mấy cưng vô showbiz mà không có bè phái là không làm gì được đâu mấy cưng. Cô Phương Hằng thanh lọc giới showbiz là đúng", Kenny Sang cho biết.

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí
Kenny Sang tâm sự bị chèn ép và hãm hại trong showbiz.

Bên cạnh đó, Kenny Sang cũng đứng về phía nữ CEO Đại Nam và cho rằng giới giải trí cần được thanh lọc. "Hiện tượng giải trí 9X" bộc bạch: "Ủng hộ cô Phương Hằng thanh lọc giới showbiz. Vì tôi cũng là nạn nhân của phe cánh trong showbiz. Họ chèn ép tôi đến mức phải ngậm ngùi rời sân khấu 5 năm trước".

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí
Thời kì đỉnh cao, Kenny Sang từng tham gia nhiều game show đình đám, cát-sê cao ngất ngưởng.

Hiện, chia sẻ của Kenny Sang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định mới về thủ tục cấp “sổ đỏ” không đồng nghĩa hợp thức hóa vi phạm đất đai
Đất không có giấy tờ sẽ được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định tại khoản 3 điều 138 Luật Đất đai năm 2024. Đây là một trong những nội dung được luật hóa tại Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được Quốc hội khóa XV chính thức thông qua ngày 18/1/2024.
Hà Nội: Khởi tố kẻ sát hại thiếu nữ 21 tuổi mất tích ngày mùng 7 Tết
Ngày 20/2, liên quan đến vụ thiếu nữ mất tích bị sát hại tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.M.H (sinh năm 2004, quê quán tỉnh Bắc Giang) để điều tra về tội giết người và cướp tài sản".
Nhiều địa phương giảm môn thi, thay đổi phương thức tuyển sinh vào lớp 10
Tính đến thời điểm này, khoảng 20 địa phương đã công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 Trung học Phổ thông công lập năm học 2024 - 2025. Một số địa phương giảm số lượng môn thi so với năm trước; một số địa phương thay đổi phương thức tuyển sinh nhằm hạn chế tiêu cực, đảm bảo khách quan, công bằng cho thí sinh.