Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/09/2021 07:41 (GMT+7)

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí

Theo dõi GĐ&PL trên

'Đâu có ai đứng trên đỉnh cao danh vọng mà rời xa showbiz mấy cưng? Phải có lý do hết', hiện tượng mạng đình đám tâm sự.

Kenny Sang là "hiện tượng mạng" từng nổi đình nổi đám với danh xưng như: Thánh nổ, Hotboy đẹp nhất Việt Nam,... bất ngờ chia sẻ lý do rời showbiz vào 5 năm trước khi đang ở đỉnh cao danh vọng.

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí
Kenny Sang chia sẻ lý do rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí.

Theo đó, Kenny Sang cho biết bản thân bị chèn ép, bị hãm hại. Anh nói thêm trong giới giải trí nếu không có bè phái thì khó sống.

"Suốt nhiều năm qua, nhiều bạn thắc mắc vì sao chị im ỉm, không có xuất hiện trong giới showbiz. Hôm nay chị quay clip này để chia sẻ với các bạn. Ngày xưa tài năng chị dang rộng, chị quay MV Võ Tắc Thiên nổi tiếng toàn Châu Á. Thời điểm đó cát-sê chị cao hơn Hồ Ngọc Hà, cao hơn Sơn Tùng M-TP nhưng ngậm ngùi rời xa showbiz. Lý do tại sao? Đâu có ai đứng trên đỉnh cao danh vọng mà rời xa showbiz mấy cưng? Phải có lý do hết!

5 năm trước khi chị chuẩn bị tham gia cuộc thi có tiếng, tụi nó âm mưu bè phái đốt sân khấu, hãm hại đến mức chị phải rời showbiz. Thời điểm chị nổi tiếng khắp showbiz, nó chơi xấu, nó quăng rắn, tạt mắm tôm vô shop chị.

Mấy cưng vô showbiz mà không có bè phái là không làm gì được đâu mấy cưng. Cô Phương Hằng thanh lọc giới showbiz là đúng", Kenny Sang cho biết.

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí
Kenny Sang tâm sự bị chèn ép và hãm hại trong showbiz.

Bên cạnh đó, Kenny Sang cũng đứng về phía nữ CEO Đại Nam và cho rằng giới giải trí cần được thanh lọc. "Hiện tượng giải trí 9X" bộc bạch: "Ủng hộ cô Phương Hằng thanh lọc giới showbiz. Vì tôi cũng là nạn nhân của phe cánh trong showbiz. Họ chèn ép tôi đến mức phải ngậm ngùi rời sân khấu 5 năm trước".

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí
Thời kì đỉnh cao, Kenny Sang từng tham gia nhiều game show đình đám, cát-sê cao ngất ngưởng.

Hiện, chia sẻ của Kenny Sang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.