Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 03/12/2022 14:50 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đáp trả đanh thép khi bị chê bai già nua ở tuổi 40

Theo dõi GĐ&PL trên

Đăng ảnh nhưng bị chê già, Lý Nhã Kỳ có màn đáp trả đanh thép khiến anti - fan cứng họng

Lý Nhã Kỳ được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là diễn viên trong nhiều bộ phim ăn khách như Kiều nữ và đại gia, Gió nghịch mùa.... Dù đã bước vào độ tuổi tứ tuần và không tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như trước, nhưng mỗi lần xuất hiện, Lý Nhã Kỳ vẫn là cái tên gây sốt bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp cùng thần thái và khí chất sang chảnh.

Lý Nhã Kỳ đáp trả đanh thép khi bị chê bai già nua ở tuổi 40 Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi 40 của Lý Nhã Kỳ.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tự tin khoe mặt mộc. Có thể thấy, dù không trang điểm cầu kỳ, nhưng nhờ vào làn da trắng mịn không tỳ vết, nhan sắc của Lý Nhã Kỳ vẫn cực kì nổi bật.

Lý Nhã Kỳ đáp trả đanh thép khi bị chê bai già nua ở tuổi 40 Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ tự tin khoe nhan sắc mặt mộc trên trang cá nhân.

Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ còn chia sẻ: "Chuẩn bị năng lượng đón 1 năm mới với nhiều kế hoạch trong sự nghiệp của mình. Thưởng cho 1 chuyến đi 10 nước trong tháng 12. Bay thui nào".

Dưới bình luận, nhiều người khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Lý Nhã Kỳ. Bên cạnh đó, cũng có người bình luận kém duyên: "Già rồi nha".

Lý Nhã Kỳ đáp trả đanh thép khi bị chê bai già nua ở tuổi 40 Ảnh 3
Lý Nhã Kỳ thẳng thừng đáp trả khi bị netizens chê nhan sắc già nua.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã đáp trả: "Ai chẳng già. Có phải quỷ đâu mà không già". Dòng bình luận "vỗ mặt" antifan của người đẹp ngay lập tức nhận về sự hưởng ứng của người hâm mộ.

"Chị vẫn xinh đẹp như tuổi 20. Cố lên chị yêu".

"Đối đáp quá xuất sắc nha chị. Bén quá bén".

"Câu trả lời vô cùng xuất sắc nha chế ơi".

"Màn đối đáp khiến người ta câm nín trong giây lát".

"Hiếm ai ở độ tuổi 40 mà trẻ trung như chị, vậy mà chê, không hiểu kiểu gì luôn", một số bình luận ủng hộ Lý Nhã Kỳ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.