Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 15:46 (GMT+7)

Lý do vì sao Công Vinh - Thủy Tiên không livestream trực tiếp trong ngân hàng?

Buổi livestream của vợ chồng Thủy Tiên thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Ca sĩ Thủy Tiên và ông xã hiện đang có mặt tại ngân hàng Vietcombank, để tiến hành buổi phát livestream sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng kêu gọi được cho miền Trung hồi năm ngoái.

Công Vinh có chia sẻ đầu tiên trước giờ livestream sao kê Ảnh 1
Lý do vì sao Công Vinh - Thủy Tiên không livestream trực tiếp trong ngân hàng?

Theo đó, buổi livestream sẽ được diễn ra vào lúc 15 giờ. Một nguồn tin bên lề cho hay sở dĩ vợ chồng nữ ca sĩ không thể phát livestream bên trong ngân hàng vì đây là quy định của phía ngân hàng. Nguồn tin này nói thêm sau khi nhận được 18.000 trang sao kê, Thủy Tiên sẽ đem ra phía trước ngân hàng để tổ chức livestream, dưới sự giám sát của luật sư và báo chí.

Mới đây, Công Vinh vừa có chia sẻ ngắn gọn đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, nam cầu thủ cho biết: "Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng".

Lý do vì sao Công Vinh - Thủy Tiên không livestream trực tiếp trong ngân hàng? Ảnh 2

Trước đó, Công Vinh từng mắng bà xã vì trốn chồng con đi làm từ thiện.Công Vinh từng mắng Thủy Tiên một trận vì trốn chồng con đi làm từ thiện. Theo như chia sẻ, bà xã anh đã thức đến tận 3-4 giờ sáng mới ngủ vì canh cánh câu chuyện làm thiện nguyện.

"Bà bảo miền Trung người ta đang hết thức ăn, nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Tôi lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi sao được.

Tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bà đã bay tới Huế luôn rồi", Công Vinh nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.