Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/06/2024 16:38 (GMT+7)

Lời khai của nam thanh niên quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam thanh niên thừa nhận quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh.

Liên quan đến vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh ở studio, chiều 25/6, nam thanh niên quay lén đã có khai báo với cơ quan chức năng, dẫn nguồn từ Báo SGGP.

Thanh niên sinh năm 2000 thừa nhận hành vi quay lén người mẫu Châu Bùi, đồng thời khai đây là lần đầu tiên thực hiện hành vi. Nhưng cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ động cơ thực hiện.

Lời khai của nam thanh niên quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh Ảnh 1
Nam thanh niên bị cơ quan công an đưa đến hiện trường.

Sáng cùng ngày, công an đã đưa thanh niên này tới studio - nơi xảy ra vụ việc để phục vụ việc điều tra. Hơn 30 phút sau, thanh niên được khoảng 5 cán bộ công an đưa lên xe về trụ sở.

Trước đó, người mẫu Châu Bùi (TPHCM) gây xôn xao mạng xã hội khi tiết lộ cô vừa trở thành nạn nhân bị quay lén trong nhà vệ sinh thuộc một studio chụp hình.

Lời khai của nam thanh niên quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh Ảnh 2
Hình ảnh Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Châu Bùi đã phối hợp cùng chủ studio tiến hành kiểm tra camera an ninh thì thấy một đối tượng nam khả nghi, liên tục ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút.

Kiểm tra video từ máy quay lén, nữ nghệ sĩ rất sốc khi thấy những đoạn phim quay hình ảnh nhạy cảm của cơ thể trong lúc thay đồ được ghi lại rõ nét. Khi lấy lại được bình tĩnh, cô đã làm việc với cơ quan chức năng đồng thời công khai chia sẻ câu chuyện để cảnh báo tới cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giới thượng lưu săn lùng bất động sản đẳng cấp ven sông Hàn, Đà Nẵng
Khắt khe nhưng rất chịu chi, giới thượng lưu sẵn sàng đổ thêm nguồn lực chỉ để sở hữu những bất động sản hướng thủy, độc bản và đẳng cấp. Tại Đà Nẵng, những biệt thự, townhouse kề sông Hàn thuộc phân khu The Sonata của quần thể Sun Symphony Residence không chỉ đáp ứng “khẩu vị” của giới nhà giàu, mà còn là khối tài sản sinh lời bền vững.