Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 23/03/2022 13:55 (GMT+7)

Lộ bằng chứng Hiền Hồ là chính chủ xế hộp Merc G63 13 tỷ, dân mạng vẫn bán tin bán nghi

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, các "trinh sát mạng" đã tra ra được thực hư về tin đồn chiếc xe

Những ngày qua thông tin liên quan đến ca sĩ Hiền Hồ và "người anh họ" U60 Hồ Nhân khiến dư luận không ngừng quan tâm. Mặc dù ông Hồ Nhân lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là "anh em họ nương tựa nhau", song serie ảnh ôm ấp, hôn má cực tình của CEO Nanogen với giọng ca sinh năm 1997 liên tục bị khui khiến MXH nổi sóng.

Lộ bằng chứng Hiền Hồ là chính chủ xế hộp Merc G63 13 tỷ, dân mạng vẫn bán tin bán nghi Ảnh 1
Sau những lùm xùm, chiếc siêu xe Mercedes AMG G63 2021 khiến nhiều người đặt nghi vấn Hiền Hồ không phải chủ nhân thực sự.

Mọi hình ảnh, tin tức của cô ca sĩ trẻ tất nhiên trở thành tâm điểm để các "trinh sát mạng" vào cuộc soi xét không để lọt một chi tiết nhỏ nào. Trong đó, cư dân mạng đã liên tục bàn tán râm ran trước thông tin chiếc siêu xe Mercedes AMG G63 2021 mà Hiền Hồ đang sử dụng có thể không đứng tên nữ ca sĩ, cô không phải là chính chủ.

Lộ bằng chứng Hiền Hồ là chính chủ xế hộp Merc G63 13 tỷ, dân mạng vẫn bán tin bán nghi Ảnh 2

Bởi qua theo dõi, dân mạng phát hiện ra thời điểm Hiền Hồ chính thức "rinh" chiếc chiếc Mercedes AMG G63 2021 về, không hề có khoảnh khắc bàn giao xe như thời điểm cô lần đầu tậu xế hộp S450 Luxury hơn 5 tỷ vào năm 2020. Mà đã là xe chính chủ dù là hãng xe nào cũng phải có lễ bàn giao, huống hồ chiếc xe giá trị lớn như của Hiền Hồ mà không thấy lễ bàn giao xe kể cũng lạ. Thậm chí, có biển số xe nhưng phải có số khung, số đăng kiểm đứng tên nữa thì mới minh chứng có đúng xe là của Hiền Hồ hay không.

Lộ bằng chứng Hiền Hồ là chính chủ xế hộp Merc G63 13 tỷ, dân mạng vẫn bán tin bán nghi Ảnh 3

Tất nhiên, thông tin hay những lập luận này vẫn chỉ nằm ở vòng suy đoán, đồn đại của cư dân mạng, nhưng không ít người vẫn dành sự quan tâm đặc biệt xem thực hư như thế nào.

Tuy nhiên, sau rất nhiều những đồn thổi thì mới đây nhất, một hình ảnh về thông tin của chiếc xe Mercedes AMG G63 2021 đã xuất hiện "đập tan" những bàn luận tranh cãi về chiếc xe có chính chủ hay không.

Lộ bằng chứng Hiền Hồ là chính chủ xế hộp Merc G63 13 tỷ, dân mạng vẫn bán tin bán nghi Ảnh 4
Một "minh chứng" mới đã xuất hiện "đập tan" những đồn đoán trước đó. (Ảnh: Group Giới Thạo Tin).

Theo hình ảnh một tài khoản có tên N.T đăng tải, có thể thấy thông tin đăng kiểm của chiếc Mercedes AMG G63 2021 đứng tên chính ca sĩ Hiền Hồ. Có đầy đủ thông tin địa chỉ nhà, nhãn hiệu xe, loại xe, dung tích, màu xe, số máy, số khung, biển số,... rất rõ ràng.

Thông tin này nhanh chóng khiến đông đảo dân mạng đặc biệt quan tâm, hóng lên xuống. Rốt cuộc thông tin cũng đã giải đáp được những thắc mắc, nghi vấn của nhiều người xung quanh sự thật chính chủ chiếc xe. Tuy nhiên vẫn có không ít người vẫn bán tín bán nghi cho rằng chỉ 1 bức ảnh đơn giản vậy chưa thể chứng minh Hiền Hồ chính chủ, nhất là thời đại 4.0 việc cắt chỉnh ảnh giống như thật là khá đơn giản. Vì vậy, vẫn cần phải đợi người trong cuộc lên tiếng chứng thực.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.