Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 03/03/2022 08:58 (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về vụ 'từ thiện ảo', tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Không bị cắn rứt lương tâm'

Theo dõi GĐ&PL trên

Lê Dương Bảo Lâm đã phát trực tiếp trên Facebook cá nhân để giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về ồn ào thời gian gần đây.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã trực tiếp lên tiếng để giải đáp liên quan tới lùm xùm về việc từ thiện ảo trong những ngày vừa qua.

Cách đây vài ngày trước nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã đăng tải bài viết thừa nhận: "Vài ngày trước Tuyên vô tình thấy trường hợp của một bé cần phẫu thuật gấp, do vội vàng chỉ nghĩ đến việc cứu bé nên Tuyên đã chỉ gọi điện xác minh qua số điện thoại rồi xin được chia sẻ bài. Sau khi tìm hiểu kỹ, Tuyên biết rõ mọi chuyện thì lời khẩn cầu này có vấn đề không hay, họ muốn trục lợi".

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về vụ 'từ thiện ảo', tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Không bị cắn rứt lương tâm'
Bài đăng xin lỗi về ồn ào từ thiện ảo của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên

Xem thêm: Hé lộ số tiền Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm bị lừa mất vì làm 'từ thiện ảo' do Quách Ngọc Tuyên kêu gọi

Khi được khán giả hỏi về việc bệnh nhân không tồn tại mà kêu gọi từ thiện, nam nghệ sĩ đã trả lời: "Em lên Facebook của anh, em tìm kiếm giùm anh bài đăng nào chia sẻ và kêu gọi cho anh. Em có thấy điều đó hay không rồi vào chất vấn anh nha". Khi có khán giả hỏi nam nghệ sĩ đang kể chuyện gì, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn nói: "Đang nói chuyện hài đây".

"Có những người họ rất là ghét em, tất cả mọi thứ bắt đầu là vào mày phải như vậy, mày là phải sai cho nên họ không có tìm hiểu gì hết trơn". Ngoài ra, khi có khán giả bình luận động viên, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ về tình trạng hiện tại: "Anh bình thường, làm việc vui vẻ không bị cắn rứt lương tâm".

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về vụ 'từ thiện ảo', tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Không bị cắn rứt lương tâm'
Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong livestream

Ngoài các nghệ sĩ dính lùm xùm, một vị mạnh thường quân chuyển cho "tài khoản từ thiện ảo" 100 triệu cũng đã lên tiếng khẳng định Lê Dương Bảo Lâm có ủng hộ 2 triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về vụ 'từ thiện ảo', tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Không bị cắn rứt lương tâm'
Bài đăng của người đã chuyển khoản 100 triệu cho tài khoản từ thiện không có thực
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về vụ 'từ thiện ảo', tiết lộ tình trạng hiện tại: 'Không bị cắn rứt lương tâm'
Bài đăng của bà xã Lê Dương Bảo Lâm với mục đích bênh vực chồng hiện đã bị xóa

"Có những chuyện em không phải giải thích gì hết, em lên đây trò chuyện với những người yêu thương em, ví dụ người hâm mộ của em họ cũng đặt dấu hỏi trong đầu chứ. Mấy nữa nay em thật sự rất là bận, giờ họng em không nói chuyện nổi nữa". Lê Dương Bảo Lâm ngầm phủ nhận về lùm xùm từ thiện ảo

Đồng thời trước khi chuẩn bị giải đáp thắc mắc của khán giả, nam nghệ sĩ đã ngập ngừng quay sang hỏi ý kiến mẹ và nhận được câu trả lời: "Làm đúng thì không cần phải giải thích". Lê Dương Bảo Lâm đồng tình với quan điểm của mẹ: "Giải thích chi mệt đúng không mẹ, nhưng mà những người thương mình là họ bị thắc mắc là có hay không".

Hiện tại đoạn video phát trực tiếp trên Facebook cá nhân của nam nghệ sĩ đã bị xóa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.