Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/07/2024 07:36 (GMT+7)

Kiều nữ nổi tiếng sang chảnh bị bắt vì tội buôn bán ma túy

Theo dõi GĐ&PL trên

Chiều 26/7, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an Đà Nẵng thông báo đã bắt quả tang Lê Thị Kim Hoa (24 tuổi, ngụ tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm bắt tình hình, các trinh sát của Phòng Cảnh sát ma túy đã phát hiện Hoa có nhiều biểu hiện khả nghi. Quá trình thu thập thông tin, tài liệu cho thấy Hoa không phải là đối tượng xa lạ, mà thực tế đã nằm trong diện quản lý nghiệp vụ từ trước.

Kiều nữ nổi tiếng sang chảnh bị bắt vì tội buôn bán ma túy Ảnh 1
Tang vật Công an thu giữ.

Để che giấu hành vi phạm tội, Hoa tự tạo cho mình vỏ bọc là một kiều nữ, luôn xuất hiện trong các bộ trang phục đắt tiền và check-in tại những địa điểm sang trọng. Tuy nhiên, đằng sau vẻ ngoài đó là một nữ quái với nhiều phương thức hoạt động tinh vi, chẳng hạn như thay đổi nơi ở liên tục, mua ma túy từ các tỉnh phía Nam và sau đó vận chuyển về Đà Nẵng để bán lại cho các đối tượng ở Quảng Nam.

Do biết mình đang bị lực lượng Cảnh sát ma túy Công an thành phố Đà Nẵng theo dõi sát sao, Hoa cẩn thận không bán ma túy tại Đà Nẵng. Tuy vậy, sau nhiều ngày theo dõi và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát Phòng Cảnh sát ma túy Công an Đà Nẵng đã nắm được thời cơ thích hợp để phá án.

Kiều nữ nổi tiếng sang chảnh bị bắt vì tội buôn bán ma túy Ảnh 2
Lê Thị Kim Hoa tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CACC.

Vào lúc 0 giờ 5 phút một ngày giữa tháng 7/2024, tại khu vực trước căn hộ cho thuê trên đường Sử Hy Nhan, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, các trinh sát đã bắt quả tang Lê Thị Kim Hoa khi cô đang chuẩn bị giao 20 viên thuốc lắc cho một người nghiện đã đặt hàng.

Khám xét nơi ở của Hoa, lực lượng chức năng thu giữ thêm 664 viên thuốc lắc cùng một số tang vật liên quan. Qua kiểm tra, Hoa cho kết quả dương tính với ma túy.

Kiều nữ nổi tiếng sang chảnh bị bắt vì tội buôn bán ma túy Ảnh 3
Lê Thị Kim Hoa là một hotgirl nổi tiếng.

Hiện tại, Phòng Cảnh sát ma túy Công an thành phố Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Cùng chuyên mục

Bộ Công an tìm người từng mua kẹo Kera của Hằng Du Mục và Quang Linh Vlog
Bộ Công an đang yêu cầu các cá nhân, tổ chức đã mua kẹo Kera của Công ty CP Tập đoàn Chị Em Rọt liên hệ với cơ quan điều tra để giải quyết vụ việc sản xuất và tiêu thụ hàng giả. Những người liên quan có thể liên hệ với Phòng 3-C01 Bộ Công an tại Hà Nội để được hướng dẫn.
Công an Hà Nội khuyến cáo người dân không tham gia đầu tư, mua bán trên các sàn giao dịch tiền ảo
Để phòng tránh lừa đảo, Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia các ứng dụng hẹn hò online và lời mời kết bạn từ các đối tượng lạ qua mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò online. Không nên tham gia đầu tư, mua bán trên các sàn giao dịch tiền ảo, tiền kỹ thuật số, website, ứng dụng đầu tư tiền ảo.
Công an Hà Nội cảnh báo tình trạng nhiều website cơ quan Nhà nước bị chèn link quảng cáo cờ bạc
Thời gian qua, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an thành phố Hà Nội) phát hiện nhiều trang thông tin điện tử của cơ quan Nhà nước (gov.vn) bị lợi dụng để cài cắm, đăng tải, chuyển hướng hoặc liên kết với nội dung quảng cáo không phù hợp như game bài, cờ bạc…

Tin mới