Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 15/05/2021 09:46 (GMT+7)

Kiểm tra phòng nữ sinh, chủ trọ 'toát mồ hôi hột' vì rác chất chồng như núi

Mở cửa căn phòng trọ, người chủ như mất hồn bởi khối lượng rác chất chồng như núi, nhiều đến mức lấp đầy cả lối đi.

Nhà trọ luôn là địa chỉ được đa số sinh viên đại học lựa chọn bởi ưu điểm giá rẻ, có thể thoải mái sinh hoạt, ít ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thế nhưng cũng có nhiều trường hợp sinh viên mất ý thức dẫn đến việc căn phòng trọ bỗng hóa "núi rác" khổng lồ.

Điển hình như mới đây, mạng xã hội TikTok đã lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc căn phòng trọ được một nữ sinh thuê ngập đầy rác thải. Chủ nhân đoạn clip chia sẻ: "Có ai tin đây là phòng trọ của con gái không. Ôi như một cái bãi rác không có lối đi".

Kiểm tra phòng nữ sinh, chủ trọ 'toát mồ hôi hột' vì rác chất chồng như núi Ảnh 1
Hình ảnh căn phòng trọ của một nữ sinh khiến mạng xã hội "dậy sóng".

Được biết, nữ sinh thuê căn phòng trọ này sống tách biệt với mọi người xung quanh. Do tới hạn tiền nhà nhưng không liên lạc được nên người chủ mới chạy xuống tận nơi để xem xét tình hình.

Đến khi xuống tới tận nơi, chủ nhà mới tá hỏa phát hiện khối lượng rác khổng lồ. Nào là bịch nylon, hộp đồ ăn, bìa giấy cho đến cả vỏ mỹ phẩm, chai nhựa sau khi sử dụng xong cũng được bày hẳn ra sàn nhà. 

Kiểm tra phòng nữ sinh, chủ trọ 'toát mồ hôi hột' vì rác chất chồng như núi Ảnh 2
Rác tràn ngập mọi ngõ ngách căn phòng khiến chủ trọ tá hỏa.

Thậm chí, cả quần áo bẩn cũng được vứt bừa bãi trên bồn rửa mặt, nhà vệ sinh khiến bất kỳ ai xem qua cũng phải than trời. Sau khi bị chủ trọ kiểm tra đột xuất, nữ sinh tỏ thái độ khó chịu, hứa sẽ dọn dẹp sạch sẽ.

Ngay sau khi được đăng tải, bài đăng này đã nhận được vô số "gạch đá" từ dân mạng. Đa số đều không chấp nhận được lối sống buông thả, ở bẩn của nữ sinh, đồng thời gửi lời khuyên cho chủ trọ rằng nên thường xuyên "ghé thăm" cô nàng để tránh tình trạng này tái diễn.

- "Nhìn thôi đã thấy sợ rồi chứ nói gì đến cô chủ nhà kia, không xỉu ngang là may lắm rồi đấy".

- "Không hiểu tại sao lại có thể sống trong đống rác khổng lồ này được cơ chứ, đã thế lại là con gái nữa chứ".

- "Chán các bạn trẻ thật chứ, giờ lướt đâu cũng gặp lối sống buông thả kiểu này".

- "Các cô chú chủ trọ ghé thăm phòng các bạn sinh viên thường xuyên để tránh gặp lại những trường hợp thế này".

Cùng chuyên mục

Livestream trên mạng xã hội: Những vấn đề cần quan tâm
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số cá nhân livestream có số lượng người theo dõi rất lớn, xung quanh việc đi làm từ thiện, giới thiệu quảng cáo các loại thực phẩm chức năng, khám chữa bệnh.... sai sự thật, gây bức xúc trong dư luận.

Tin mới