Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 05/04/2022 16:52 (GMT+7)

Khởi tố, bắt giam 2 thanh niên mua dâm trả góp bé gái 15 tuổi

Theo dõi GĐ&PL trên

Đang ngồi ăn nhậu, nhóm thanh niên rủ bé gái 15 tuổi ngồi ăn chung cho vui. Sau đó, 2 thanh niên cùng 4 thanh thiếu niên khác ngỏ ý mua dâm và trả góp. Sự việc được hàng xóm phát hiện và báo công an.

Ngày 5/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX Phú Mỹ, tỉnh BR-VT, cho biết đã khởi tố 2 đối tượng RMar Sun (25 tuổi) và KPă Hơn (23 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) về hành vi mua dâm đối với người dưới 18 tuổi, xảy ra tại phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ.

Khởi tố, bắt giam 2 thanh niên mua dâm trả góp bé gái 15 tuổi Ảnh 1
Hai đối tượng RMar Sun và KPă Hơn.

Theo hồ sơ vụ án, tối 28/3, em Nguyễn Thị S. (15 tuổi, trú tại TX Phú Mỹ, tỉnh BRVT) đi qua phòng trọ kế bên của RMar Sun để xin nước uống.

Lúc này Sun cùng với KPă Hơn, Ksor Dô (17 tuổi), Ksor Viên (17 tuổi), Ksor San (15 tuổi) và Ksor Huyên (15 tuổi, cùng trú tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đang ngồi ăn nhậu và rủ em này ngồi cùng cho vui.

Một tiếng sau, nhóm này ngỏ ý muốn quan hệ với em S. giá 500 nghìn đồng mỗi người và được em này đồng ý. Sau đó cả nhóm gom tiền lại chỉ được 600 nghìn đồng và hứa sẽ trả đủ sau.

Em S. cất tiền vào túi quần và cho các đối tượng lần lượt thực hiện hành vi giao cấu. Phát hiện vụ việc, người dân trong khu nhà trọ đã đến Công an phường Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ trình báo.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an TX Phú Mỹ đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp khám nghiệm hiện trường và giám định tình dục để điều tra xác minh vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.