Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 14:01 (GMT+7)

iPhone 16 Pro dự kiến sẽ mang đến những cải tiến đặc biệt về màn hình

Theo dõi GĐ&PL trên

Các phiên bản iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình sáng nhất từ trước đến nay so với các thế hệ iPhone trước đó

Nguồn tin rò rỉ từ Instant Digital trên mạng xã hội Weibo cho biết các phiên bản iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình sáng nhất từ trước đến nay so với các thế hệ iPhone trước đó, với mức tăng độ sáng lên đến 20%.

Điều đó có nghĩa là iPhone 16 Pro sẽ đạt độ sáng SDR lên đến 1.200 nit, tăng 20% so với các mẫu hiện tại. Độ sáng HDR cao nhất dường như sẽ giữ nguyên ở mức 1.600 nit. Việc tăng độ sáng này được kỳ vọng sẽ cải thiện trải nghiệm sử dụng điện thoại trong các điều kiện ánh sáng khắc nghiệt, như khi sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường có ánh sáng mạnh.

iPhone 16 Pro dự kiến sẽ mang đến những cải tiến đặc biệt về màn hình Ảnh 1
Các mẫu iPhone 16 Pro sẽ có màn hình sáng nhất từ trước tới nay.

Ngoài ra, Instant Digital từng có nhiều dự đoán chính xác về sản phẩm mới của Apple, như màu vàng cho iPhone 14 và tính năng quay video không gian trên iPhone 15 Pro. Theo nguồn tin của The Elec, Apple cũng được cho là sẽ tăng kích thước màn hình cho các mẫu iPhone 16 Pro, với việc giảm viền màn hình bằng công nghệ Border Reduction Structure (BRS) mới.

Dự kiến, iPhone 16 sẽ được ra mắt vào tháng 9 với các phiên bản iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có nâng cấp mạnh về camera, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 và 5G Advance, cùng hệ thống tản nhiệt sử dụng chất liệu graphene. Đồng thời, các phiên bản "Pro" dự kiến sẽ sử dụng bộ xử lý A18 Pro, trong khi hai phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng chip A18 với một số cắt giảm hiệu năng.

Cùng chuyên mục

4 bước xử lý khéo khi từ chối nhận việc
Trên thực tế, có khá nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan khiến bạn không thể đồng ý với lời mời làm việc của các công ty. Đứng trước nhiều cơ hội khác nhau, tất nhiên bạn phải cần phải cân đo đong đếm nhiều yếu tố mới quyết định chọn công việc nào, bỏ qua công việc nào.
Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới
Nguồn thạo tin ngày 25/5 cho biết, tỷ phú Elon Musk đã thông báo với các nhà đầu tư về kế hoạch chế tạo một siêu máy tính được mệnh danh là "siêu nhà máy điện toán" để hỗ trợ sự phát triển của xAI - công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) của ông.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.