Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 20/04/2022 10:50 (GMT+7)

Hương Giang tiết lộ di chứng hậu phẫu khiến cô gặp nhiều vấn đề về trí nhớ

Theo dõi GĐ&PL trên

Thường xuyên phải đối mặt với dư luận, với khối lượng công việc khổng lồ khiến Hương Giang đã trải qua thời kì trầm cảm nặng nề.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Hương Giang kể lại lại khoảng thời gian bị stress. Nữ ca sĩ cho biết cô phải sang Thái 3 tháng để cân bằng tinh thần. Cô kể: "Khi đang làm việc theo guồng hằng ngày như thế, bất chợt có một tai nạn nghề nghiệp, thực sự lúc đó bản thân Giang không còn hứng thú với những những thứ xung quanh, không còn nhiệt huyết với công việc.

Hương Giang tiết lộ di chứng hậu phẫu khiến cô gặp nhiều vấn đề về trí nhớ

Giang gác lại mọi thứ, dừng tất cả hợp đồng mà Giang kí sẵn rồi lên đường. Mọi người không biết Giang đi đâu, Giang làm gì. Đơn giản là đến những nơi người ta chẳng biết mình là ai. Giang đến đó tận hưởng và lấy lại niềm tin vào cuộc sống".

Những tâm sự này của Hương Giang đã khiến người hâm mộ vô cùng thương cảm. Nữ ca sĩ tiết lộ một năm phải tiêm thuốc mê 3 lần để phẫu thuật và di chứng hậu phẫu khiến cô gặp nhiều vấn đề về trí nhớ.

Hương Giang tiết lộ di chứng hậu phẫu khiến cô gặp nhiều vấn đề về trí nhớ

Hương Giang tập sống chung với ảnh hưởng của các loại thuốc và chất gây mê ở trong cơ thể: "Trông Giang có vẻ như rất lanh lợi, thông minh nhưng nói thật là não của Giang không bình thường đâu.

Nhiều khi ăn nói lảm nhảm, vừa cười nói phút trước phút sau đã quên luôn. Mỗi ngày Giang phải uống hàng trăm loại thuốc điều tiết nội tiết. Uống nhiều thế làm sao Giang có thể như người bình thường".

Hương Giang tiết lộ di chứng hậu phẫu khiến cô gặp nhiều vấn đề về trí nhớ

Hương Giang từng chia sẻ rằng, thời điểm cô gặp khủng hoảng tinh thần dù cô cố gắng nghĩ về tương lai tốt đẹp nhưng không thể, bởi những ký ức buồn cứ hiện lên trong đầu, làm sức khỏe của cô trở nên kiệt quệ, xuống cấp trầm trọng.

Thậm chí, có những âm thanh vang lên thúc đẩy cô kết thúc tất cả, chấm dứt những sự mệt mỏi ấy. Sau tất cả, hiện tại nữ ca sĩ đã vượt qua mọi khủng hoảng, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên người yêu. Người hâm mộ mong rằng, nữ ca sĩ nhanh chóng thông báo tin vui đến khán giả trong "tương lai gần".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.