Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 17/09/2023 15:37 (GMT+7)

Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn

Theo dõi GĐ&PL trên

Cách dạy con khéo léo của Hoà Minzy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trên trang cá nhân, Hoà Minzy đăng tải đoạn clip về cuộc trò chuyện với con trai khiến nhiều người xúc động. Nữ ca sĩ viết: "Mẹ ơi: Không sao hết, bố mẹ rất là yêu Bo mà. Nghe con nói câu đó xong mẹ biết ít nhất mẹ đã thành công trong cách nuôi dạy con, dạy con biết cảm thông.

Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn Ảnh 1
Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn Ảnh 2
Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn.

Mẹ có lỗi khi không cho con có 1 gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, nhưng mẹ luôn nỗ lực mỗi ngày để con có cuộc sống tốt nhất, cố gắng bên cạnh và chia sẻ những điều tích cực cho con cũng là 1 cách giúp con đón nhận mọi thứ trong cuộc sống tích cực và có 1 cuộc sống tràn ngập yêu thương hơn

Yêu con trai của mẹ! Hãy luôn là cậu bé hạnh phúc vì không chỉ gia đình mà rất nhiều ông bà cô chú anh chị không máu mủ ruột rà cũng yêu con. Hi vọng mọi người không nói những câu như tội con hay khổ thân con". Khi được mẹ hỏi: "Bo có biết bây giờ bố với mẹ là như thế nào không?". Bé Bo liền đáp lời mẹ: "Không yêu nhau nữa. Mẹ ơi, không sao hết, bố mẹ rất là yêu Bo mà".

Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn Ảnh 3
Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn Ảnh 4
Cách dạy con khéo léo của Hoà Minzy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hoà Minzy giải thích cho con: "Bố với mẹ có duyên đến với nhau, yêu nhau nhưng giờ hết duyên không ở chung với nhau nữa nhưng vẫn rất yêu Bo. Ông bà nội, ngoại rất yêu Bo nên lúc nào Bo cũng phải biết là có rất nhiều người yêu quý nhé. Con cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi sống với mẹ Hoà và ông bà ngoại. Bo phải ngoan ngoãn với mọi người. Ra ngoài gặp người lớn phải chào".

Mặc dù chia tay, nhưng Hoà Minzy vẫn giữ quan hệ tốt với người cũ. Mỗi lần bạn trai cũ về, cô thường cho bé Bo sang thăm bố và ông bà nội. Cô cố gắng làm mọi điều tốt nhất cho con và tạo điều kiện cho con gặp bố để bé không thiếu thốn tình cảm.

Hòa Minzy xin lỗi quý tử vì không cho con một gia đình trọn vẹn Ảnh 5
Còn nhỏ tuổi nhưng bé Bo nhà Hoà Minzy là cậu bé hiểu chuyện, sống tình cảm.

"Nuôi con là cuộc chiến", nuôi con đã vất vả nhưng làm mẹ đơn thân một mình nuôi dạy con đó không phải điều dễ dàng và Hoà Minzy cũng không ngoại lệ. Nữ ca sĩ cho biết, bé Bo đang trong giai đoạn có nhiều sự thay đổi khiến cô quan sát và có cách dạy bé khéo léo, tinh tế hơn. Còn nhỏ tuổi nhưng bé Bo nhà Hoà Minzy là cậu bé hiểu chuyện, sống tình cảm.

Xem thêm clip: 3 mối tình lận đận của Hòa Minzy

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.