Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 10/05/2023 14:56 (GMT+7)

Hoà Minzy lên tiếng về thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến công việc

Theo dõi GĐ&PL trên

Hoà Minzy đã nhanh chóng lên tiếng đính chính sau khi gặp phải thông tin sai sự thật liên quan đến bản thân.

Ở thời điểm hiện tại, Hoà Minzy hiện đang là một trong nữ ca sĩ nhận về sự săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông cùng đông đảo khán giả. Bên cạnh việc đi hát, cô nàng còn "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh trực tuyến.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoà Minzy bất ngờ lên tiếng về thông tin thất thiệt liên quan đến công việc của cô. Cô khẳng định bản thân không hề tuyển đối tác như một số trang đưa tin.

Hoà Minzy lên tiếng về thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến công việc Ảnh 1
Hoà Minzy.

Cụ thể nữ ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Hiện Hoà Minzy không tuyển đối tác hay tuyển dụng trên bất cứ hình thức, phương tiện nào. Cả nhà lưu ý tránh bị lừa đảo ạ".

Trong story mới nhất của người đẹp, dễ dàng nhận thấy có một trang đã lấy tên là "Hoà Minzy - Tuyển đối tác". Thông qua nội dung tuyển dụng trên trang này, người làm chỉ cần có điện thoại di động đã có thể dễ dàng kiếm tiền ngay trong ngày.

Hoà Minzy lên tiếng về thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến công việc Ảnh 2
Hành động này của Hoà Minzy được cho là hoàn toàn kịp thời để tránh xảy ra những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát.

Về quyết định phát triển thêm công việc kinh doanh, Hoà Minzy từng phân trần: "Hiện tại trong cuộc sống của Hoà có nhiều mục đích để sống cũng như dùng tiền để chi tiêu. Thế cho nên Hoà muốn phát triển thêm một lĩnh vực ngoài việc ca hát chính. Hoà muốn có nhiều nguồn tiền lưu động để mỗi khoản tiền kiếm được sẽ dùng cho các mục đích khác nhau".

Hoà Minzy lên tiếng về thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến công việc Ảnh 3
Ở mọi sân khấu, Hoà Minzy luôn được đông đảo khán giả ủng hộ, tán thưởng vô cùng nồng nhiệt.

Cô nói thêm: "Trong đó, có các mục đích về xã hội nữa. Khi Hoà kiếm được nhiều tiền hơn so với ngày xưa thì Hoà làm được nhiều chuyện, và các việc làm có ích cho xã hội. Hoà có thể báo hiếu bố mẹ, chăm sóc con cái và làm nghề, ra MV,... tất cả mọi thứ. Tất cả khoản tiền của Hoà đều có mục đích riêng nên việc bán hàng này cũng sẽ có những mục đích như vậy".

Hoà Minzy lên tiếng về thông tin thất thiệt ảnh hưởng đến công việc Ảnh 4
Bên cạnh thời gian dành cho công việc, Hoà Minzy luôn cố gắng quan tâm và yêu chiều con trai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ ngày 01/3/2024
Bộ Giao thông Vận tải vừa ban hành Thông tư số 34/2023/TT-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 17/2019/TT-BGTVT của Bộ Giao thông vận tải ban hành khung giá dịch vụ vận chuyển hành khách trên các đường bay nội địa. Thông tư 34/2023/TT-BGTVT có hiệu lực từ ngày 01/3/2024.
Bộ Công an đề xuất quy định dao là vũ khí
Bộ Công an vừa hoàn tất dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi) để lấy ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức và cá nhân. Trong đó, Bộ này đề xuất quy định dao có tính sát thương cao là một trong các loại vũ khí, thay vì quy định hiện hành.