Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 16:30 (GMT+7)

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo 'tin vui'

Theo dõi GĐ&PL trên

Người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Đã 3 năm kể từ khi đăng quang Miss Grand International, Thuỳ Tiên vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và thực hiện các dự án thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng.

Trưa ngày 17/5, Hoa hậu Thuỳ Tiên thông báo "tin vui". Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 viết: "Thuỳ Tiên vô cùng vinh dự khi được Hội Đồng Trung Ương Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh trao tặng bằng khen với những đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Cảm ơn vì đã trao tặng cho Tiên những điều đáng quý như thế này, Thuỳ Tiên sẽ cố gắng nhiều hơn nữa ạ".

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo 'tin vui' Ảnh 1
Bằng khen của Hoa hậu Thuỳ Tiên được Hội Đồng Trung Ương Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh trao tặng vì những đóng góp của cô trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Ngay sau khi chia sẻ, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nàng hậu. Nhiều người không quên nhắn gửi, hi vọng nàng hậu cố gắng giữ gìn sức khoẻ và tiếp tục có nhiều dự án hơn cho cộng đồng.

Không chỉ để lại dấu ấn đẹp về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế), Hoa hậu còn làm người hâm mộ tự hào vì các dự án thiện nguyện. Năm 2022, Hoa hậu Thuỳ Tiên có chuyến thiện nguyện tại Angola để mang nước sạch đến người dân. Vào dịp Tết 2024, Miss Grand International 2021 đã trao tặng nhiều phần quà đến kiều bào ở Campuchia,....Gần đây nhất, Hoa hậu Thuỳ Tiên còn vinh dự đại diện thanh niên Việt Nam đối thoại với Tổng thư ký ASEAN.

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo 'tin vui' Ảnh 2
Hoa hậu Thuỳ Tiên báo 'tin vui' Ảnh 3
Hoa hậu Thuỳ Tiên tích cực với những thiện nguyện trong và ngoài nước sau khi đăng quang Miss Grand International 2021.

Trong một buổi trò chuyện, khi được hỏi về việc nhiều người cho rằng người tốt việc tốt của Gen Z là làm màu, Hoa hậu Thuỳ Tiên thẳng thắn cho biết: "Nếu bạn làm màu mà bạn giúp đỡ được cho nhiều người thì làm màu… cũng được, chả sao. Còn đỡ hơn là không làm gì và cũng không ai nhận được sự hỗ trợ gì cả, không có một cuộc sống nào được phát triển tốt lên.

Cái việc người ta nói thì người ta vẫn cứ nói, mình không thể nào mà cấm cản được. Mặc dù điều đó có thể làm cho mình buồn hay làm cho mình tủi thân nhưng hãy bỏ qua những điều đó. Hãy nghĩ về kết quả sau khi bạn lan tỏa thông điệp đấy, bạn nhận được gì và hãy tin vào điều đó, cố gắng hết mình về điều đó”.

Hoa hậu Thuỳ Tiên báo 'tin vui' Ảnh 4
Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi vì nghĩa cử cao đẹp của nàng hậu dành cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.